กุมภาพันธ์ 3, 2023

มิสเตอร์ป๋อง พิธีกรคู่ เเมทธิว ติดไวรัสโควิด-19

ก่อนหน้านี้หนุ่มเเมทธิว ดีน ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำเอาเหล่าคนบันเทิงที่ร่วมงานกับหนุ่มเเมทธิว ต้องรีบเข้าโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อกันใหญ่ เเละประชาชนหลายคนได้ออกมาเผยข้อมูลตัวเองด้วยว่าตนได้รับเชื้อโควิด-19 เช่นกัน ทำให้หลายคนต่างเริ่มตื่นตระหนกในสถานการณ์ไวรัสครั้งนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้น เเละก่อนหน้านี้ พิธีกรมวยคู่กับหนุ่มเเมทธิวอย่างมิสเตอร์ป๋องได้ออกมาโพสต์ว่า

“คนติดเชื้อโชคร้าย ไม่รู้ว่าติดมาจากไหน คนรอบข้างคนติดเชื้อก็โชคร้าย โชคร้ายที่อาจติดเชื้อ วิตกจริต หวาดกลัว หวาดระแวง…มันลามไปทุกวงการ โชคร้ายต่อมา คนจะหาเงินจากไหนมาตรวจ เมื่อมันแพงหูฉี่เพียงนี้

(ซึ่งทาง สธ.ชี้แจงมาว่าถ้ามีอาการค่อยตรวจ)…หากยิ่งช้ามันจะลุกลาม จนมีคนโชคร้ายอีกมหาศาล…โชคร้ายอย่างที่สุด หากรัฐบาลไม่มีมาตรการ การตรวจฟรีให้ประชาชนโดยเร็ว หาความชัดเจนตรงนี้ให้ได้!!

#ผมตรวจหาเชื้อเมื่อวานจ่ายไป 8,350 บาท#ผมกักตัวเองแล้วหลังทราบข่าว รอผลตรวจเป็นทางการค่ำนี้!!” ล่าสุด มิสเตอร์ป๋องได้ออกมายืนยันเเล้วว่าตัวเองติดไวรัสโควิด-19จริง

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “😂ได้รับการยืนยันว่าผมติดเชื้อโควิด19 เข้ารับการรักษาเรียบร้อยครับ!!#สถานะจากนี้ผมคือผู้ป่วย ผมต้องขอโทษครอบครัว ขอโทษคนรอบข้าง กราบขอโทษผู้หลักผู้ใหญ่ทำให้เสียงาน

และนำความเดือดร้อนมาให้เป็นวงกว้าง#เมื่อต้นเดือนผมยอมทิ้งเงินงดเดินทางไปดูลิเวอร์พูลทีมรัก เพราะกลัวสุ่มเสี่ยงติดเชื้อ เลือกอยู่เมืองไทยเพื่อความสบายใจ แต่ก็ไม่รอด

#รอผมกลับมาด้วยนะครับ#เมื่อมันเป็นก็ต้องรักษากันไป ผมจะสู้กับมันให้ได้ไอ้โรคร้าย#ขอบพระคุณทุกกำลังใจ ขอให้ทุกคนปลอดภัยอย่าโชคร้ายเหมือนผม ดูแลตัวเองและครอบครัวให้เคร่งครัด ตามหน่วยงานรัฐแนะนำ!!”

ขอบคุณข้อมูล: มิสเตอร์ป๋อง

เรียบเรียงโดย:chuydaily