พฤศจิกายน 28, 2022

เเมทธิว โพสต์ถึง มิสเตอร์ป๋อง หลังรู้ว่าติดโควิด-19

หลังมิสเตอร์ป๋อง หรือ พินิจ พลขัน ได้ออกมาเเจ้งข่าวเเล้วว่าตัวเองติดโควิด-19 หลังจากที่เป็นพิธีกรมวยคู่กับหนุ่มเเมทธิว ดีน พร้อมทั้งยืนยันด้วยว่า “😂ได้รับการยืนยันว่าผมติดเชื้อโควิด19 เข้ารับการรักษาเรียบร้อยครับ!!#สถานะจากนี้ผมคือผู้ป่วย ผมต้องขอโทษครอบครัว

ขอโทษคนรอบข้าง กราบขอโทษผู้หลักผู้ใหญ่ทำให้เสียงาน และนำความเดือดร้อนมาให้เป็นวงกว้าง #เมื่อต้นเดือนผมยอมทิ้งเงินงดเดินทางไปดูลิเวอร์พูลทีมรัก เพราะกลัวสุ่มเสียงติดเชื้อ เลือกอยู่เมืองไทยเพื่อความสบายใจ แต่ก็ไม่รอด

#รอผมกลับมาด้วยนะครับ #เมื่อมันเป็นก็ต้องรักษากันไป ผมจะสู้กับมันให้ได้ไอ้โรคร้าย #ขอบพระคุณทุกกำลังใจ ขอให้ทุกคนปลอดภัยอย่าโชคร้ายเหมือนผม ดูแลตัวเองและครอบครัวให้เคร่งครัด ตามหน่วยงานรัฐแนะนำ!!”

ล่าสุดหนุ่มเเมทธิวได้โพสต์ภาพคู่กับมิสเตอร์ป๋อง ลงอินสตาเเกรม พร้อมทั้งโพสต์ข้อความถึงมิสเตอร์ป๋อง ด้วยว่า “สู้ไปด้วยกันนะครับพี่ชาย เข้มแข็งนะพีป๋อง 💪🏼 เป็นกำลังใจให้คนมวยทุกคนที่ติดไวรัสนี้ไปพร้อมพวกเราด้วยนะครับ

นักสู้อย่างเราต้องชนะมันให้ได้ 👊🏽👊🏽 #covid19″ งานนี้เหล่าเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละวงการมวยต่างเข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่ให้หายไวๆกันด้วยว่า “อีกหนึ่งกำลังใจครับพี่แมทพี่ป๋อง สู้ๆหายไวๆครับผม🙏,”

ถึงเเม้ว่าตอนนี้เชื้อไวรัสกำลังระบาด ก็ขอให้ทุกคนดูเเลรักษาสุขภาพ  ให้เเข็งเเรงกันอยู่เสมอ หมั่นสังเกตตัวเองบ่อยๆว่ามีอาการรึเปล่า เเล้วสงสัยว่าจะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ควรไปตรวจที่โรงพยาบาลทันทีค่า

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ผู้ติดเชื้อทุกคน ขอให้หายเป็นปกติ โดยเร็วๆค่า เเละที่สำคัญอย่าลืม กินร้อน ช้อนกลาง เเละล้างมือบ่อยๆ หลีกเลี่ยงสถานที่เเออัด เเละพื้นที่สุ่มเสี่ยงกันด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:มิสเตอร์ป๋อง,matthew.deane1

เรียบเรียงโดย:chuydaily