ธันวาคม 4, 2022

แฟนๆเตือนหลัง เพชรจ้า โพสต์ไปเที่ยว

ทำให้หลายคนเริ่มตื่นตัวเลยละค่าาาา สำหรับกรณีที่ นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน สามีของนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ออกมาประกาศว่าตัวเองติดไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดหนักในไทยและทั่วโลกตอนนี้ เพราะหลายคนเข้าใจว่าต้องเดินทางไปต่างประเทศเท่านั้นถึงจะรับเชื้อได้ซึ่งนั่นไม่จริงเลยเพราะจากระยะเวลาของแมทธิวน่าจะติดจากที่ไทยนี่เอง

งานนี้ ดารา-ซุปตาร์หลายคนก็เริ่มตื่นตัวและป้องกันตัวเองมากขึ้น อาทิเช่น สาวเอมี่ กลิ่นประทุม ที่จ้างคนมาพ่นฆ่าเชื้อและเคลือบป้องกันไวรัสทั้งบ้านเลยทีเดียว ซึ่งการป้องกันและดูแลตัวเองของแต่ละบ้านนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปตามสไตล์

ล่าสุด บ้านของดีเจเพชรจ้า และภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา ก็ชิลสุดๆเพราะยกครอบครัวไปเที่ยวเล่นน้ำชิลๆที่หัวหิน งานนี้พ่อเพชรจ้าก็ออกมาโพสต์ภาพตอนที่เตรียมเดินทางพร้อมแคปชั่นว่า “ไปเที่ยวกัน” งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เตือนสนั่น

เพราะจากกรณีของแมทธิวก็แสดงให้เห็นแล้วว่าติดจากในไทย และการออกนอกบ้านไปเที่ยวแบบนี้ก็มีความเสี่ยงโดยเฉพาะลูกน้อยอย่าง ไทก้า งานนี้แฟนๆก็คอมเมนต์เลยว่า  ยุบ้านนบ้างก็ได้อย่าชล่าใจกับโควิดนะคะมีลูกน้อยด้วยเห็นข่าวแมททิวแล้วห่วงอ่ะ

และ ระวังโควิดด้วยนะคะ ตามโรงเเรทก็เสี่ยงคะ , อย่าไปเที่ยวมาก ระวังไวรัสด้วย อยู่บ้านค่ะ ไทก้าเล็กอยู่ , ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ส่วนใหญ่มีแต่แฟนๆที่เป็นห่วงความปลอดภัยทั้งนั้นเลย ยังไงก็เซฟตัวเองกันดีๆนะคะคุณพ่อคุณแม่

ก็ขอให้ทริปราบรื่นนะคะแม่นิวเคลียร์ เชื่อว่าการเลือกโรงแรมหรือที่พัก รวมไปถึงที่เที่ยวของบ้านนี้ต้องเลือกอย่างดีที่สุดอยู่แล้ว คงไม่ปล่อยให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องไทก้า เสี่ยงอันตรายแน่นอนยังไงก็จะรอดูรูปทริปนี้อีกนะคะ

เอาเป็นว่าก็แล้วแต่สไตล์ของแต่ละบ้านเนอะ บางบ้านอาจจะอยากกักตัวอยู่บ้านเฉๆ บางบ้านอาจจะอยากออกไปผ่อนคลายบ้าง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกบ้านค่ะ หัวใจสำคัญคือต้องดูแลตัวเองให้ดี และถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนที่มีความเสี่ยงก็ควรไปตรวจเพื่อความแน่ใจ

ขอบคุณข้อมูล :@ djpetjah

เรียบเรียงโดย : chuydaily