ธันวาคม 7, 2022

ต้นหอม โพสต์ถึงปัญหาไวรัสโควิด-19

หลายคนต่างตื่นตระหนกไปตามๆกัน หลังจากที่หนุ่มเเมทธิวออกมาประกาศว่า ตนติดเชื้อโควิด-19 เเละพิธีกรคู่กับหนุ่มเเมทธิวยังติดไวรัสไปด้วย ทำให้หลายคนต่างเริ่มกังวลกับการป้องกันของรัฐบาลในครั้งนี้ว่าจะสามารถป้องกันไวรัสไม่ให้เเพร่กระจายไปได้หรือไม่

อีกทั้งประชาชนเริ่มออกมาซื้ออาหารเเห้งกักตุนไว้ พร้อมทั้งหน้ากากอนามัยยังขาดตลาด จนเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต้องนำหน้ากากมาซักใช้ซ้ำ เเละเริ่มมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนดารา ศิลปินหลายคน ต่างตั้งคำถามถึงการป้องกันไวรัสครั้งนี้มากมาย

ล่าสุดสาวต้นหอม ได้ออกมาโพสต์ระบายลงอินสตาเเกรม ถึงสถานการณ์ในครั้งนี้ว่า “ปท.อื่นๆที่ติดโควิดเค้าปิดปท.กันมั้ยอ่ะ???” ซึ่งสาวต้นหอมยังโพสต์ต่ออีกว่า “ลองกัดฟันปิดปท.กันสักเดือนมั้ย??? ลองทำอะไรบ้าง…

ชาวบ้านเค้าจะอดตายอยู่แล้ว ร้านรวงต่างๆเค้าขายไม่ได้ โรงเรียนจะส่งลูกไปก็กลัว เหมือนอยู่รอไปวันๆ โดยไม่รู้รออะไร กักตัวๆๆๆ กักตัวละยังใง ถ้ารักษาหายออกมาจะไม่ติดอีกใช่มั้ย?? รึออกมาถ้าสัมผัสอีกก็ติดอีกอ่ะ

ข่าวปลอมก็ขยันออกกันละเกิน หน้ากากก็แพง (ไม่แพงได้ใงมันล่องหนได้) สงสารหมอพยาบาลเค้าบ้างเถ๊อะ!!!ขออนุญาตระบายหน่อยไม่งั้นคงเป็นโรคซึมเศร้า #ข้อความนี้แค่ระบาย #คนตลกก็เครียดเป็นนะ5555″

หลังจากที่สาวต้นหอมได้โพสต์ข้อความระบายลงเฟซบุ๊ก เหล่าชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์เเสดงความคิดเห็นด้วยว่า ” เห็นแก่รายได้จากนักท่องเที่ยวระยะสั้นๆจนตอนนี้คนเดือดร้อนกันทั้งประเทศ

แต่ช่วงนี้อาจจะมีกลุ่มคนบางกลุ่มไม่เดือดร้อนเพราะคนเริ่มกักตุนของกันแล้ว วันนี้ไปห้างๆหนึ่งคืองง คนเยอะมากแต่ของที่ขายดีสุดคือน้ำ นม เครื่อง ปรุง ข้าวสาร และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เกือบเกลี้ยงชั้นเลยทีเดียว”

ขอบคุณข้อมูล: Tonhorm

เรียบเรียงโดย:chuydaily