ธันวาคม 8, 2022

เเต้ว เครียด หลังผลวัดไข้ตัวเองสูง 2 วันติด

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เดินทางเข้าตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร ที่หลังจากหนุ่มเเมทธิว ได้ออกมาประกาศว่าตนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้

หลังจากนั้นได้มีเหล่าคนในวงการหลายคนเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งหลายคนยังได้เผยผลตรวจออกมาเป็นลบ เเต่ก็ยังกักบริเวณตัวเองให้อยู่ภายในบ้านเป็นเวลา 14 วันต่อไป เพื่อเฝ้าดูอาการตัวเอง

พร้อมทั้งสาวเเต้วยังได้เผยผลตรวจ เเละโพสต์ข้อความว่า “ผลตรวจ Covid-19 ออกมาแล้วนะคะว่าไม่พบเชื้อ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแต้วจะคอยสังเกตอาการและระมัดระวังตัวต่อไป ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพกายใจให้แข็งแรง

ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บด้วยค่ะ สู้สู้นะทุกคน” จากนั้นสาวเเต้วยังกักบริเวณตัวเองดูอาการอยู่ภายในบ้าน ล่าสุดสาวเเต้ว ได้โพสต์ภาพเครื่องวัดอุณหภูมิในร่างกายตัวเองของวันที่ 15 มี.ค. ปรากฏได้ 37.3 เเละในวันนี้ 16 มี.ค.

ผลได้ 37.4 องศาเซลเซียส พร้อมทั้งสาวเเต้วยังระบุในภาพต์ด้วยว่า “ลงได้เเล้วม้างงง” ทำเอาสาวเเต้วถึงกับเป้นกังวลเลยค่า งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับสาวเเต้วถึงกับเป็นห่งเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะตรวจไม่พบเชื้อ

เเต่สาวเเต้วก็ยังคงมีอาการไข้ขึ้นอยู่เรื่อยๆ ยังไงเเล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวเเต้วหายไข้เร็วๆค่า เเละใครที่รู้ว่าตัวเองสุ่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อ ก็คอยเฝ้าระวังตัวเอง เเละเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อให้เเน่ใจว่า ไม่ติดเชื้อ

เเละไม่เข้าไปอยู่ในสถานที่เสี่ยงติดเชื้อ ขอเป็นกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนที่ต้องเผชิญกับวิกฤตไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ ขอให้ผ่านช่วงเวลาร้ายๆไปได้เร็วๆค่า สู้ๆค่า ประเทศไทยต้องผ่านไปได้เเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily