พฤศจิกายน 29, 2022

ขวัญ ขอช่วยเหลือสังคม แก้วิกฤติไวรัสโควิด-19

ทำเอาหลายคนตื่นตัวสุดๆค่าาา สำหรับเหตุการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักในไทยและต่างประเทศตอนนี้เพราะว่ายอดผู้ติดเชื้อในไทยเพิ่มขึ้นทุกวัน และเริ่มกระจายวงกว้างไปในหลากหลายอาชีพมากขึ้น งานนี้คนที่ยังไม่ติดก็ต้องเซฟตัวเองให้ดี

และปัจจัยสำคัญเลยก็คือ ความสะอาด เพราะเราสามารถฆ่าเชื้อได้โดยการหมั่นล้างมือ หรือเช็ดด้วยเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้ออยู่บ่อยๆและหลีกเลี่ยงไปในที่แออัด ซึ่งตอนนี้หลายสถานที่ก็ต้องหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอเพื่อไม่ให้เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคต่อไป

ล่าสุด นางเอกสาวขวัญ อุษามณี ก็ขอเป็นพลังเล็กๆช่วยเหลือสังคมบ้างหลังเปิดกิจการบริษัททำความสะอาด S&C Service Thailand เพราะได้ออกมาประกาศทำความสะอาดที่สาธารณะหรือสถานสงเคราะห์ต่างๆให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายโดยมีรายละเอียดว่า

เนื่องด้วยสถานการณ์ตอนนี้ทาง ขวัญเองซึ่งได้เปิดบริษัททำความสะอาด S & C Service Thailand ขวัญจึงขออนุญาตช่วยในสิ่งที่ขวัญสามารถทช่วยได้อย่างเต็มความสามารถนะคะ โดยจะนำทีมงานไปทำความสะอาดสถานที่ที่เป็นที่สาธารณะหรือสถานสงเคราะห์ต่างๆที่ต้องการให้เราไปทำความสะอาดให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ซึ่งทีมงานจะคัดจากที่ทุกคนส่งมาในช่องทางของบริษัทเป็นประจำทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง (กทม/ปริมณฑล) สถานที่ใดที่ต้องการให้ทางทีมเราไปทำความสะอาดให้ส่งข้อมูลรายละเอียดมาทาง line @ : sc_service หรือ WWW.scservice.co.th ig : sc_service_thailand Fb : scservicethailandหรือติดต่อสอบถาม 092-6562424 / 02-530-9722

พร้อมแคปชั่นว่า “ขวัญและทีมพนักงานทุกคนเราจะช่วยในสิ่งที่เราสามารถทำกันได้ในกำลังของเรานะคะ ติดต่อให้ข้อมูลกันได้ในช่องทางที่ขวัญได้ขึ้นไว้ในภาพนะคะ #โควิด19 #staystrong 🙏🏻” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่น

อาทิเช่น สถานการณ์ ณ ‘ปัจจุบัน คือเราทุกคนต้องช่วยกัน ร่วมกัน และแบ่งปันน้ำใจให้แก่กันค่ะ ขอบคุณน้องขวัญ และ ทางทีมงานบริษัททุกท่านนะคะ น่ารักมากค่ะ , นับถือใจน้องขวัญเลย..นี่แหละคนไทยไม่ทิ้งกันค่ะ👏👏👏 , สุดยอดมากเลยค่ะ…👍👍👍

แหม ยังไงก็ต้องขอชื่นชมสาวขวัญจริงๆนะคะ นาทีนี้ทุกคนทุกอาชีพต้องช่วยคนละไม้ละมือจริงๆ ยังไงสถานที่ตรงไหนที่อยากจะให้ขวัญและทีมงานไปทำความสะอาดให้ก็อย่าลืมส่งรายละเอียดเข้าไปทางช่องทางการติดต่อที่ให้ไว้ข้างบนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kwanusa9 ,sc_service_th

เรียบเรียงโดย : chuydaily