ธันวาคม 8, 2022

ดาว พิมพ์ทอง เผยสัมพันธ์ พอร์ช ไม่คืบ

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้หวนกลับมาคุยกันอีกรอบ สำหรับสาวดาว พิมพ์ทอง เเละเเฟนหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ซึ่งหลังจากกลับมาคุยกันทั้งคู่ก็เริ่มปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น เเละสาวดาวยังบอกด้วยว่า ยังมีความรู้สึกดีๆให้หนุ่มพอร์ชอยู่ พร้อมทั้งยังเปิดโอกาสให้หนุ่มพอร์ชเดินหน้าง้อได้เต็มที่ด้วยค่า

เเต่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไปด้วยกันไม่รอด ล่าสุด สาวดาวได้ออกมาเผยสาเหตุที่ครั้งนี้ความสัมพันธ์คงจะไปต่อด้วยกันไม่ได้ว่า “ไม่ค่อยได้คุยกันมาซักพักเเล้ว ตอนนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่

เราไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับชีวิตเขามากมายเหมือนตอนนั้นเเล้วถามว่าเขาสู้ไหม เราก็เห็นความดีที่เขาทำนะ เขาก็เต็มที่นะเราก็เห็นสิ่งที่เขาพยายามเเต่ มันติดที่ไลฟ์สไตล์ ของเราเเล้วตอนนี้ คือการใช้ชีวิตของเขาเเละเรา

มันค่อนข้างเเตกต่างกันมาก มันไม่ใช่ไม่มั่นใจ เเต่พอเราถอยออกมามันก็ทำให้เราเห็นอะไรต่างๆมากขึ้น มันก็มีอะไรหลายอย่างที่เราเข้ากันไม่ได้ เราก็ยังไม่มีคนใหม่เหมือนกัน ตอนนี้ความสัมพันธ์เราเเละเขาก็ 50- 50 ค่ะ

อย่าลุ้นเลยดีกว่าค่ะ เขาทำดีในไลฟ์สไตล์ของเขาบางทีมันอาจจะยังเเบบไม่ใช่สำหรับเรา เรื่องผู้หญิงนี่ก็ไม่มีค่ะ เขาไม่ได้ทำอะไรไม่ดี ตัวเราเองก็เปิดโอกาสให้คนอื่นๆนะ ก็มีมาคุยบ้าง

เเต่เราก็กลัวว่าถ้าไปเดทเเละคนที่เราเดทด้วยจะมีเชื้ออะไรรึเปล่า เราก็ยังไม่มั่นใจ เราเอาตัวเองให้เซฟไว้ก่อน คือตอนนี้ยังกลัวอยู่ ไม่กล้าไปเดทกับใครหรอกค่า เขาก็ไม่ได้คุยกับใคร ตอนนี้ก็โสดสนิทค่า

ก็คงจะเปิดใจเเต่ไม่ใช่ตอนนี้ คงต้องรอให้โรคระบาดผ่านไปก่อนค่า ” ถึงเเม้ว่าจะเดินหน้าความสัมพันธ์ไปต่อไม่ได้เเต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ค่า ยังไงเเล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:NEWSPLUS

เรียบเรียงโดย:chuydaily