กุมภาพันธ์ 7, 2023

ดีเจเเมน-ใบเตย เฉลยเพศลูกแล้ว

เรียกว่าหลังจากเเต่งงานไม่นาน สาวใบเตย อาร์สยาม เเละสามีอย่าง ดีเจเเมน ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนทราบว่า สาวใบเตยนั้นกำลังตั้งครรภ์เเล้วค่า พร้อมทั้งดูเหมือนว่าดีเจเเมนนั้นจะเห่อลูกในท้องสุดๆ ถึงเเม้ว่าท้องของสาวใบเตยนั้นจะเริ่มดูโตขึ้นๆเรื่อยๆ เธอก็ยังคงออกงานให้เห็นอยู่บ่อยๆ

เเต่ส่วนที่เป็นงานเต้น สาวใบเตยก็ขอหยุดพักไว้ก่อนค่า เเละก่อนหน้านี้หลายคนต่างเป็นห่วงสาวใบเตยหลังจากที่เธอได้เดินทางไปหาสาวลิเดียที่บ้าน เเละในภายหลังหนุ่มเเมทธิวสามีของลิเดีย ได้ติดเชื้อโควิด-19 ด้วยเช่นกัน

ซึ่งสาวใบเตยก็ไม่รอช้า รีบไปโรงพยาบาลพร้อมกับตรวจหาเชื้อทันที ซึ่งผลตรวจได้ออกมาว่าทั้งคู่ไม่ติดเชื้อโควิด เเละสาวใบเตยยังได้บอกอีกว่า “ใบเตยกับพี่แมนไม่ได้ติดเชื้อ Covid19นะคะ ดีใจมากๆค่ะ 🥰

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคำชื่นชมทุกคอมเม้นนะคะ หลังจากนี้ใบเตยกับลูกในท้องจะดูแลตัวเองอย่างดีมากๆเพิ่มขึ้นอีกนะคะ อยากให้ทุกคนตอนนี้มีสตินะคะ ไม่ต้องตื่น
กลัว ใบเตยเชื่อมากๆนะคะว่าทีมแพทย์ประเทศไทยเก่งที่สุดเลยค่ะ”

ล่าสุด ดีเเจเเมนได้โพสต์ภาพรองเท้าตัวเองเเละรองเท้าเด็กอีกข้าง ซึ่งเป็นลักษณะรองเท้าเด็กผู้ชาย ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ทายเพศลูกของดีเจเเมนว่า สงสัยต้องได้ลูกผู้ชายเเน่ๆ เเต่บอกเลยว่างานนี้ผิดคาดมากค่า

เพราะในรายการทางช่องยูทูปของสาวใบเตยเเละดีเจเเมนก็ได้ลงเทปล่าสุดที่สาวเตยไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งคุณหมอยังบอกด้วยว่า ทั้งคู่ได้ลูกผู้หญิง งานนี้ทำเอาสาวใบเตย

ถึงขั้นดีใจสุดๆเลยค่า เเต่ดูเหมือนว่าดีเจเเมนนั้งจะยังงงๆอยู่ เพราะดีเจเเมนคาดว่าตัวเองต้องได้ลูกผู้ชายอย่างเเน่นอน สมใจคุณเเม่จริงๆค่า พร้อมทั้งชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวใบเตยกันใหญ่

ขอบคุณข้อมูล:dj_man9999,Saruan Sister

เรียบเรียงโดย:chuydaily