ธันวาคม 6, 2022

ชมพู่ สอนลูกกลางรายการ หลังทำผิด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต เพราะคู่นี้น่ารักมาตั้งแต่สมัยคบเป็นแฟนแล้วแถมพอมี 2 ทายาทอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ก็ยังถอดแบบพ่อกับแม่มาเป๊ะๆอีก

งานนี้แฟนคลับของแม่และพ่อก็ขอเป็นแฟนคลับน้องๆต่อเลย และไม่หมดแค่นั้นเพราะความน่ารักและฉลาดของ น้องสายฟ้า-พายุ ก็ทำให้มีหลายคนสมัครเป็นแฟนคลับโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าทุกวันนี้เข้ามาส่องอินสตาแกรมแม่ชมพู่เพื่อดูความน่ารักของน้องๆเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องสายฟ้า-พายุ เป็นเด็กที่ฉลาดและเลี้ยงง่ายมาก เพราะแม่ชมพู่สามารถพาไปที่ทำงานได้ตั้งแต่เด็กเลย และไม่ว่าจะเจอกับใคร น้องสายฟ้า-พายุก็ไม่มีงอแงเรียกได้ว่า เป็นมิตรและเข้ากับพี่ป้าน้าอาได้ทุกคนเลย

ล่าสุด ตอนที่ถ่ายรายการ 3 แซ่บเมื่อเริ่มเดินได้เก่งแล้ว น้องสายฟ้า-พายุ ก็มักจะเข้าเฟรมมาเป็นพิธีกรตัวน้อยอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะน้องพายุที่จะเห็นสาวๆไม่ได้เลยเพราะถ้าสาวๆมารายการเมื่อไหร่จะต้องเข้ามานั่งใกล้ และเดินรอบๆอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันประจำรายการเลย

ล่าสุด เทปที่ กุ๊บกิ๊บ สมุณทิพย์ และสามี บี้ ธรรมภาคย์ ออกมารายการ 3 แซ่บน้องพายุก็เข้าเฟรมอีก…….แต่งานนี้เกิดเล่นทุบโต๊ะจนเกิดเสียงดัง งานนี้แม่ชมเลยต้องดุออกรายการเลย ทำเอาหลายคนสงสารและบอกเลยว่า โถ่ๆ หน้าจ๋อยเลย

ซึ่งทันทีที่ทำเสียงดังแม่ชมพู่ก็พูดขึ้นมาเลยว่า “อ่า ถ้าจะทุบอย่างงี้ไปพักข้างหลังเลย จะนั่งนี่หรือจะออก ถ้านั่งนี่ก็นั่งเงียบๆ” และเหมือนน้องพายุจะฟังรู้เรื่องด้วยค่าาาา เพราะพอโดนดุก็ยืนสงบตามที่แม่บอกทันที แหมๆๆๆสอนลูกน่ารักมากเลยค่ะแม่ชมพู่

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับคำชมเรื่องการเลี้ยงลูกตลอดสำหรับ ชมพู่ เพราะแม้จะรวยมากแต่ก็ไม่ได้สปอยจนเกินไปไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกินหรือของเล่น ทุกอย่างเล่นได้หมด และยังปรามทุกครั้งเวลาดื้อแม้จะดูไม่เป็นอะไรสำหรับเด็กแต่ก็ต้องปรามไว้เสมอ

ขอบคุณข้อมูล : 3 แซ่บ , @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : chuydaily