ธันวาคม 4, 2022

ผลโหวตจากชาวเน็ต จันทร VS จินดา ทุ่งเสน่หา

เป็นละครที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา สำหรับ ทุ่งเสน่หา ทางช่อง 3 ซึ่งได้นำบทประพันธ์ของ จุฬามณี มาทำเป็นละคร ซึ่งผลงานของจุฬามณีที่เคยนำมาทำเป็นละครแล้วก็มีอยู่หลายเรื่องด้วยกันอาทิเช่น สุดแค้น แสนรัก หรือ กรงกรรม ทางช่อง 3

ซึ่งทุ่งเสน่หานี้ ก็เป็นเรื่องราวระหว่างความรักและความแค้นแบบแซ่บๆ ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยโดยได้นักแสดงมากฝีมือเพียบ อาทิเช่น หน่อย บุษกร , เต้ย จรินทร์พร , ท็อป จรณ , เด่นคุณ งามเนตร , พาย รินรดา , อุ้ม อิษยา

งานนี้บอกเลยว่าคนดูกำลังอินเลยละค่าาา เพราะหลังจากที่แยก ยุพิณ (เต้ย) และ ไพรฑูรย์ (ท็อป) ได้สำเร็จ ไพรฑูรย์ก็ถูกจับแต่งงานกับ จันทร (พาย) ทันที ซึ่งพอหลังจากที่แต่งแล้วแม่ก็ขอไพรฑูรย์เรื่องลูก ไพรฑูรย์จึงจัดให้ตามคำขอของแม่จน จันทรท้องซึ่งพอท้องแล้วก็วีนเหวี่ยงหนักมาก

ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตออกมาตั้งกระทู้ถามถึง 2 ตัวละครที่แฟนๆไม่ชอบอย่าง จันทร และ จินดา โดยตั้งโพลถามเลยว่า “ตัวละคร จินดา กับ จันทร ลูกแม่จำเรียง ละครทุ่งเสน่หา ใครน่าตบกว่ากันคะ” งานนี้แฟนๆก็เข้ามาตอบกันเพียบเลยและคนที่ชนะการโหวดก็คือ จินดา (อุ้ม) น้องสาวของจันทรนั่นเอง

โดยชาวเน็ตให้เหตุผลว่า จันทร ไม่เกลียด เพราะนางแทบไม่ได้ทำอะไร ผู้ใหญ่ทำให้หมดแต่จินดาเนี่ย เกลียดสุดในเรื่องเลย , เกลียดจินดา ผู้หญิงหน้าเนื้อใจเสือ พูดไม่ดูตัวเอง ทำตัวเลวทรxx แล้วมาพูดกลับกลอกให้ตัวเองดูดี , เราอ่านนิยายค่ะ ทั้งทุ่งเสน่หาและวาสนารัก ขอบอกว่าเกลียดจินดามากๆ น่าตบสุดค่ะ

ก็นั่นแหละค่ะ คนที่แฟนละครเกลียดและอยากตบที่สุดก็คือ จินดา นี่แหละ เพราะในเรื่องจินดาก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ความรักของยุพิณกับไพรฑูรย์ต้องพังไม่ว่าจะเป็นการโกหกต่างๆ แถมยังไม่รู้สึกเลยว่าตัวเองทำอะไรผิดเพราะตัวเองทำเพื่อครอบครัว

งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าสองพี่น้องคู่นี้จะเป็นยังไง เพราะเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆและที่สำคัญต้องมีเหตุการณ์พีคๆที่คาดเดาไม่ถึงตามสไตล์การแต่งของ จุฬามณี แน่นอน ก็เอาเป็นว่ารอดูกันต่อไปนะคะใครทีมไหนก็ลุ้นกันให้ดี

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เรียบเรียงโดย : chuydaily