ธันวาคม 8, 2022

นาตาลี เผยเหตุผลที่เลือกใส่ชุดไทย ในงานเเต่ง

เข้าพิธีหมั้นก่อนไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับคู่ของสาวนาตาลี เจียรวนนท์ ทายาทซีพีตระกูลมหาเศรษฐีที่รวยติดอันดับต้นๆของ ประเทศไทย กับเเฟนหนุ่ม ฟลุค เกริกพล หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลานานถึง 10 ปีเเละเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้เข้าพิธีเเต่งงานในเเบบไทย

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัวทั้งสองฝ่าย เเละเพื่อนๆที่มาร่วมเป็นสักขีพยานกับทั้งคู่ ล่าสุดสาวนาตาลี ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดไทย พร้อมทั้งยังเผยสาเหตุที่เลือกชุดไทยใส่ในงานเเต่งครั้งนี้ด้วยว่า

“รักชุดไทย💕 คิดมาตลอดว่าถ้าได้แต่งงานเมื่อไหร่ชุดที่จะใส่ก็ชุดไทยเนี่ยแหละ และสถานที่ก็ต้องเป็นที่นี้ด้วยเพราะมันเหมาะกับชุดไทยมากคลาสสิคที่สุด @mo_bangkok ขอบคุณทีมอาจารย์วีรธรรมที่ทำชุดไทยออกมา

ได้สวยดั่งใจ ขอบคุณทีมหน้า ผม ที่ทำงานออกมาด้วยใจเกินหน้าที่ @chartmakeup @robirt_99 และทีมตากล้อง ที่ถ่ายกันแบบสุดใจภาพสวยถูกใจมากค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยสง่าของสาว นาตาลีเลยว่า “เลอค่ามากครับ☺️☺️. คุณฟลุคโชคดีมากๆครับผม👍👍✌🏻✌🏻☺️☺️,

เจ้าสาวสวยหวานมากค่ะ ขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวมากค่ะ ขอให้มีชีวิตคู่ที่มีแต่ความสุขตลอดไปค่ะ😍😍,สวยมากครับ,สวยมากๆๆเลอค่าที่สุดค่ะพี่ lee👍👍👍💖💝💕💞💞,สวยมากกกกกค่ะ

“ถึงเเม้ว่างานเเต่งจะผ่านมาเเล้ว เเต่ดูเหมือนว่าสาวนาตาลีนั้นยังมีภาพในสต๊อกออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันเรื่อยๆเลยค่า เเต่บอกเลยว่าภาพงานเเต่งของสาวนาตาลีที่ปล่อยออกมาให้เห็นนั้น ดูยังไงก็ไม่เบื่อเลย

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie

เรียบเรียงโดย:chuydaily