ธันวาคม 9, 2022

กอล์ฟ เเชร์ข่าวต่างประเทศ แก้ปัญหาโควิด-19

เรียกว่าในขณะนี้ประเทศไทยกำลังประสบกับวิกฤติไวรัสโควิด-19 ทำให้สถานบันเทิงหลายเเห่งต่างเริ่มปิดตัวลง รวมไปถึง โรงภาพยนตร์ สนามมวยชื่อดัง ที่มีเซียนมวยติดเชื้อไวรัสนี้เเล้ว หลายราย เเละดาราดังอย่างหนุ่มเเมทธิวก็ติดเชื้อเช่นกัน หลังจากนั้นสาวลิเดีย ก็ได้ออกมายืนยันอีกคนว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสจากสามี

ทำให้ประชาชนหลายคนต่างตื่นตระหนกกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น เเละเริ่มกักตุนอาหารเพื่อรับมือกับสถานการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งช่วงหลังมานี้จะเห็นได้ ว่าเหล่าศิลปินดาราหลายคนต่างเริ่มออกมาเป็นกระบอกเสียงพูดเเทนประชาชน

ถึงเรื่องเชื้อไวรัสกันมากขึ้นเเละที่เป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากคงจะไม่พ้นค่ารักษาราคาเเพง ที่ประชาชนทั่วไปไม่สามารถมีกำลังพอที่จะหาเงินมารักษาตัวเองได้ รวมไปถึงเตียงผู้ป่วยที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ป่วย

ทำให้ผู้ป่วยบางคนต้องรอจนกว่าเตียงทางโรงพยาบาลว่าง ถึงจะเข้ารับการรักษาได้ ล่าสุดหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ได้ออกมาโพถสต์คลิปต่างประเทศ ที่มีการถกเถียงกันถึงเรื่องโควิด-19 พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า

“Confidence, System, and Support Been watching news on feed and saw this and wanted to repost and share because this is so intense but results in apositive outcome…

We need a little of this right now as for what’s happening now with the outbreak!!!!Confidence, System, and Support needed ตัวผมอาจจะมีงบจ่ายในการ ไปตรวจ แล้วคนอื่นหล่ะ

คนที่เขาไม่ได้มีมากพอจะไปตรวจ เขาต้องทำยังไง…” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับหนุ่มกอล์ฟเป็นอย่างมาก เเละยังเรียกร้องให้ทุกโรงพยาบาลตรวจไวรัสโควิด-19 ฟรีอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: golfpichaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily