ธันวาคม 9, 2022

ยุ้ย ตอบชัด หลังโดนถาม ธันน์ ไม่กักตัว14 วันหรอ

ทำเอาคนบันเทิงตื่นตัวกันสุดๆค่าาา หลังนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และขอให้คนที่ได้ใกล้ชิดหรือสัมผัสกับตัวเองในช่วง 2-3 วันมานี้ให้ไปตรวจและกักตัวเฝ้าดูอาการกันด้วย ซึ่งต่อมาภรรยาสาวอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็ออกมาประกาศว่าติดเหมือนกัน

งานนี้ก็มีดาราหลายคนที่ต้องเข้าตรวจเป็นการด่วน อาทิเช่น หนูเล็ก ก่อนบ่าย , ดีเจนุ้ย ,บอม ธนิน , กาละแมร์ , อาร์ต พศุตม์ และพระเอกหนุ่ม ธันน์ ธนากร สามีของนางเอกสาวยุ้ย จีรนันท์ ก็ต้องเข้าตรวจเหมือนกันเพราะมีการไปซ้อมมวยที่ค่ายของแมทธิว ซึ่งผลเบื้องต้นก็ออกมาแล้วว่าเป็น ลบ หรือ ไม่ติด

แต่ถึงแม้ตรวจแล้วผลจะออกมาว่าไม่ติดแต่ก็ต้องมีการกักตัวเฝ้าดูอาการอยู่ที่บ้านให้ครบ 14 วันก่อนและเมื่อครบกำหนดก็ควรไปตรวจอีกครั้งเพื่อความชัวร์ งานนี้ทั้งธันน์และยุ้ยก็กักตัวอยู่บ้านล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดหนุ่มธันน์ฺสาวยุ้ยก็ออกมาโพสต์หวาน

ด้วยแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะที่รัก ขอให้จากวินาทีนี้เป็นต้นไป ธันน์ได้พบเจอแต่สิ่งดีงามในชีวิต คนดีๆ งานดีๆเรื่องราวดีๆ สมหวังในทุกสิ่งที่ต้องการตลอดไปเลยน๊าา รักและอยู่ข้างๆตรงนี้ตลอดไปค่ะ…🎂♥️🤘🏻
#ปีนี้ต้องเก็บตัวอยู่บ้าน เราฉลองกัน 2 คนพอเนอะ😂👩‍❤️‍💋‍👨# 17/3/2020 @ thun_tanakorn”

แต่งานนี้ในภาพเป็นเหมือนร้านอาหาร……..เลยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความสังสัยว่า “ทานนอกบ้านเหรอค่ะ แล้วคุณธันต์ต้อง กักตนเอง 14วันรึเปล่าค่ะ(ตรวจไม่พบเชื้อ อันนี้เข้าใจอยู่ค่ะ) สุดท้าย HBD ค่ะ ขอให้ทั้งคู่มีความสุขในทุกสิ่งค่ะ” ซึ่งยุ้ยก็ตอบให้หายให้หายข้องใจเลยว่า รูปเก่าค่ะ ตอนนี้ถูกกักตัวอยู่แต่ในบ้านค่า ขอบคุณนะคะ♥️

ยังไงก็สุขสันต์วันเกิดด้วยนะคะหนุ่มธันน์ ของขวัญปีนี้ก็ขอให้สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลโรคร้ายทั้งคู่เลยนะคะ ฉลองกันสองคนก็อบอุ่นได้เนอะไม่ต้องติดมากทนกักตัวแค่ 14 วันเองเพื่อความปลอดปลัดของคนที่รักและคนรอบข้างเนอะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่รับผิดชอบต่อสังคมดีมากค่าาา เพราะรู้ว่าตัวเองกลายเป็นกลุ่มเสี่ยงปุ๊ปก็รีบไปตรวจหาเชื้อไวรัสและกักตัวอยู่บ้านทันที ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ อีกไม่นานเราก็คงจะผ่านสถานการณ์ร้ายนี้ได้ด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ yui_chiranan

เรียบเรียงโดย : chuydaily