กุมภาพันธ์ 4, 2023

ขวัญ อุษามณี ประกาศ ช่วยคนตกงาน

ได้รับผลกระทบกันทุกภาคส่วนจริงๆค่าาา สำหรับการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ในไทยและต่างประทศตอนนี้ เพราะทำให้หลายอาชีพต้องหยุดชะงัก พ่อค้าแม่ค้าขาดรายได้ หรือแม้แต่คนตกงานก็มีจนดารา-นักแสดงหลายคนออกมาทำแคมเปญดีๆเช่น เปิดให้ร้านค้าต่างๆเข้ามาฝากร้านในไอจีเป็นต้น

ซึ่งนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ของเราก็ขอเป็นพลังเล็กๆช่วยสังคมเหมือนกันก่อนหน้านี้ก็พึ่งประกาศให้นำทีมงานบริษัททำความสะอาดของตัวเองไปทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะและสถานสงเคราะห์ต่างๆ ซึ่งที่ไหนอยากให้ไปทำความสะอาดก็ติดต่อมาได้เลย

โดยออกมาโพสต์รายละเอียดพร้อมแคปชั่นว่า “ขวัญและทีมพนักงานทุกคนเราจะช่วยในสิ่งที่เราสามารถทำกันได้ในกำลังของเรานะคะ ติดต่อให้ข้อมูลกันได้ในช่องทางที่ขวัญได้ขึ้นไว้ในภาพนะคะ #โควิด19 #staystrong 🙏🏻”

ล่าสุด ก็ประกาศงานให้กับคนที่ตกงานแล้วโดยออกมาโพสต์ว่า “ไม่ต้องเครียดนะคะ ใครตกงาน ขวัญพร้อมรับสมัครแม่บ้าน+พนักงานขับรถค่ะ (กรุงเทพและปริมณฑล) ใจเย็นๆนะ เราจะผ่านไปได้ด้วยดี🧚🏻‍♂️ สนใจติดต่อ 092-6562424 (คุณเอ) 02-530-9722 #แม่บ้าน #แม่บ้านออนไลน์ #งานประจำ #งานพาร์ทไทม์ #พนักงานขับรถ #พนักงานประจำ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตที่สนใจหลายคนมากซึ่งรายละเอียดต่างๆคือ รับตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป ใครสนใจแบบงานประจำก็ติดต่อได้โดยติดต่อมาที่เบอร์ที่ขวัญให้ไว้ข้างต้นนั่นเอง เอาเป็นว่าใครสนใจก็คิดต่อไปนะคะ งานมาหาคุณแล้วค่ะ อย่าช้า

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ออกมาช่วยสังคมเยอะมากไม่ว่าจะเป็นประกาศทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะและสถานสงเคราะห์ให้ฟรี แถมล่าสุดยังมีงานมาให้ถึงที่อีก ใครที่ไม่เลือกงาน แม่บ้าน-คนขับรถ สนใจติดต่อไปได้เลยค่ะขอให้โชคดีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kwanusa9

เรียบเรียงโดย : chuydaily