กุมภาพันธ์ 1, 2023

ณเดชน์ อวยพรวันเกิด ญาญ่า เรียกหวานออกสื่อ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่การแสดงออกชัดเจนมาแต่ไหนแต่ไรแล้วค่าาาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เพราะก่อนที่จะเปิดตัวนั้นหนุ่มณเดชน์ก็บอกเลยว่าไม่ขอนิยามสถานะ และขอให้ดูที่การกระทำของทั้งคู่ดีกว่าซึ่งการกระทำของทั้งคู่ก็หวานกันมาโดยตลอด

และหลังจากที่เปิดตัวก็โชว์หวานออกสื่อรัวๆ ไม่ว่าจะเป็นการที่ณเดชน์เปิดไอจีของตัวเองแล้วโพสต์รูปคู่กับญาญ่า เป็นโพสต์แรกแรก แถมยังมีรูปคู่หวานๆตอนไปทำกิจกรรมด้วยกันตลอดก่อนหน้านี้ในวันวาเลนไลน์ก็มีเซอร์ไพรส์มอบช่อดอกไม้กันเบาๆ

และล่าสุด เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของ ญาญ่า ณเดชน์ก็ออกมาโพสต์หวานทันที งานนี้บอกเลยว่าฟินตรงสรรพนามที่ใช้เรียก ญาญ่า เนี่ยแหละค่าาา เพราะว่าณเดชน์นั้นเรียก “ที่รัก” ทุกคำ แหมๆๆๆ เดี๋ยวนี้ชัดเจนทั้งการกระทำและคำพูดเลยนะคะพี่

โดยโพสต์แคปชั่นว่า “แฮปปี้เบิร์ดเดย์คับป๋ม🎂ขอให้ที่รักสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ🎁ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโตขึ้น เก่งขึ้น สวยขึ้น และยิ่งมีแต่คนรักมากขึ้น🎈ขอให้ปีนี้เป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆมีคุณค่า🎊ขอให้ได้ทำในสิ่งที่ฝัน ทั้งฝันที่อยากมอบให้ตัวเอง🌿และฝันที่อยากมอบให้สังคมนะครัช🧸❤️🦄ดีใจจังเลยที่พี่มีที่รักอยู่เคียงข้างเสมอมา ขอบคุณนะครับ @urassayas (แล้วเพลงOxygen-superbakerก็ดังขึ้น)💃🏻🕺🏻”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ฟินกันสนั่น อาทิเช่น ที่รักก็มาา , ขีดเส้นใต้ตรง …. พี่มีที่รักเคียงข้างเสมอมา 💕 เขิลลลลลลลลล Happy Birthday ค่ะพี่ญ่าคนจ๋วย @urassayas ❤️ . ที่รักกกกกกก เขิลลแทนเลยค่ะ😊

โดยเพลง Oxygen-superbaker ที่หนุ่มณเดชน์ว่านั้นมีท่อนฮุคว่า……ขอให้เธอเข้าใจถ้าฉันต้องขาดเธอไปแล้วฉันจะอยู่ยังไง มันคงลำบากรู้ไหมเธอเป็นเหมือนออกซิเจน ถ้าเธอเดินห่างกันไป มันคงจะอันตราย เหมือนว่าอากาศขาดหาย เธอเป็นเหมือนออกซิเจน

ขอบคุณข้อมูล : @ kugimiyas

เรียบเรียงโดย : chuydaily