ธันวาคม 9, 2022

หยาดทิพย์ เล่าวีรกรรมแสบสมัยเรียน เคยต่อยผู้ชาย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ หยาดทิพย์ ราชปาล ซึ่งต้องบอกเลยว่าเคยรับมาหมดแล้วทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็น นางเอกเจ้าน้ำตา หรือ นางร้ายตัววีน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเอาอยู่ทุกบทเพราะเวลาเป็นนางเอกก็น่าสงสาร เวลาเป็นนางร้ายก็ร้ายจนน่าหมั่นไส้สุดๆ

ล่าสุด หยาดทิพย์ก็ได้มาร่วมพูดคุยประสบการณ์ในรายการ 3 แซ่บ งานนี้ก็ได้เล่าประสบการณ์ที่เคยต่อยผู้ชายด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนต่อยไม่คิดว่าจะโดนผู้ชายต่อยกลับ เพราะคิดว่าผู้ชายจะไม่ต่อยผู้หญิงจะเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ในจอเป็นนางเอกนะ แต่นอกจอนี่แสบมาก ตอนเรียนอาจารย์ต้องเชิญผู้ปกครองไปพบอยู่ตลอดเวลา ?

ตอนเด็กๆอ่ะค่ะ พอเป็นดาราไปโรงเรียนแล้วชอบโดนเพื่อนล้อ (ล้อว่า ?) ก็สมมุติว่าเมื่อคืนละครฉายฉากอะไรมาเพื่อนก็จะมาล้อ แล้วตอนนั้นเราแบบ ม.4-5 เราก็จะแบบ ไม่ชอบให้ใครมาล้อ ผู้ชายแสบๆอะแกล้งแรงมากเลยอะ

แล้วเรายังไง เราร้องไห้ หวาดกลัว ฟ้องครู ?

ไม่ แกล้งกลับ คือหยาดเป็นแบบจะชอบมีเรื่องทะเลาะคือถ้าเค้าพูดไรเราจะเถียง เด็กผู้ชายชอบบอกว่าเดี๋ยวต่อยเลย หยาดก็ต่อยก่อนเลย แล้วรู้ปะทำไง มันต่อยกลับ 55555 หน้าเขียวเลย สวนเลยค่ะ เราคิดว่าผู้ชายไม่ต่อยผู้หญิงไง เสื้อ กระเป๋าเสื้อนักเรียนขาดประจำเลย

นี่คือเหตุผลที่อาจารย์ฝ่ายปกครองเรียกคุณแม่คุณไปพบ ?

เวลาอาจารย์ฝ่ายปกครองเรียกไปพบหยาดก็จะบอกว่า แม่อยู่ต่างประเทศค่ะ แล้วถ้าถามว่าพ่อละ แล้วพ่อละ อ๋อพ่อเป็นฝรั่งค่ะอยู่เมืองนอก จนมีวันนึงครูฝ่ายปกครองเค้ามาดักรอตรงที่แถวที่จอดรถอะ แล้วเค้าก็บอกว่าไหนแม่อยู่ต่างประเทศไง

โดนบ่อยมากค่ะส่วนใหญ่จะโดนเรื่องชกต่อยผู้ชาย แล้วก็จะมีเรื่องทำสีผมบ้าง เจาะหูบ้างอะไรเงี้ย (เข้าใจๆคือตอนนั้นเราเป็นดาราเนาะ ?) คือหยาดก็บอกครูว่าหยาดผมสีนี้ตั้งแต่เกิด สักพักโคนดำไง 55555

โอ๊ยยยย เป็นนางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงที่แสบจริงๆค่ะ เห็นแบบนี้ใครจะคิดว่าเป็นสาวสายบู๊มีเรื่องชกต่อยกับผู้ชายละ 5555555 ถึงว่าเวลาแสดงบทบู๊แล้วดูเหมาะมากที่แท้ก็มีประสบการณ์บู๊จากในชีวิตจริงนี่เอง

ขอบคุณข้อมูล : 3 แซ่บ , @ yardthip

เรียบเรียงโดย : chuydaily