ธันวาคม 4, 2022

เก๋ ชลดา ชี้แจง หลังมีข่าวคนขับรถติดโควิด-19

ในสถานการณ์วิกฤติไวรัสครั้งนี้ ทำเอาหลายคนต่างตื่นตระหนกไปตามๆกัน อีกทั้งยังมีกระเเสข่าวปลอมออกมาเรื่อยๆเกี่ยวกับไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนหลายคนต่างเสพข่าวจริงเเละข่าวปลอม คนบางกลุ่มถึงกับกักตุนอาหารไว้เพื่อว่าจะมีสถานการณ์เลวร้ายเกิดขึ้น เเละในประเทศไทยเริ่มมีผู้ติดเชื้อไวรัสเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ไม่ว่าจะเป็นเซียนมวย เเละดาราหนุ่มอย่างหนุ่มเเมทธิวซึ่งติดเชื้อไวรัสครั้งนี้เเล้ว เเละก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่าคนขับรถของ เก๋ ชลดา ติดโควิด-19 ทำเอาคนใกล้ชิดของสาวเก๋ต่างตกอกตกใจไปตามๆกัน

ล่าสุด สาวเก๋ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาเเกรมถึงประเด็นที่เกิดขึ้นเเล้วว่า “ตกใจกว่าค่ะ!!!! 😂😅😂เมื่อคืนนี้ยังขำๆ ว่าอะไรกัน แต่เช้านี้ คนส่งมาเยอะมากกกกก! คนขับรถเก๋ไม่ได้ติดอะไรทั้งสิ้นนะคะ

นี่แกพึ่งได้ลูกชายคนใหม่ด้วย ภรรยาพึ่งคลอดค่ะ เก๋ยังใช้ชีวิตอย่างระวังและ ไม่มีคนใกล้ชิดตัว เป็นอะไรนะคะ แต่ที่ 2 วันก่อนโพสต์เรื้องโควิด เพราะ คุณพ่อแฟนของ ลูกน้องเก๋ที่ออฟฟิศเป็น และ หาโรงพยาบาลไม่ได้ค่ะ

แต่ตอนนี้เรียบร้อยแล้วน้องคนนั้น และครอบครัว ถูกกักบริเวณ กระทรวงสาธารณสุข มาเช็คทำความสะอาดบ้านน้องเค้า เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ถามมา และ เป็นห่วง ลูกน้องเก๋ยังปกติ แต่อยู่บ้านกักตัว

คุณพ่อของแฟนน้องเค้าอยู่ในความควบคุมของแพทย์นะคะ 🙏🏻🌷 …ป.ล ทาง ดาราเดลี่ ทราบเรื่องแล้วว่าข่าวผิดนะคะ รบกวนสำนึกอื่นๆ ลบ หรือ แก้ข่าวด้วยนะคะ 😅🙌🏻 @linetoday.th @daradaily #covid_19 #โควิด19″

งานนี้หลายคนคงจะสบายใจกันได้เเล้วนะค่ะ ยิ่งมีข่าวจริงข่าวปลอมระบาดในช่วงนี้บ่อยๆ ทำให้หลายคนตื่นตระหนกไปตามๆกัน เเละสาวเก๋ยังยืนยันเเล้วว่าไม่ได้เป็นความจริงอย่างที่เป็นข่าวค่า

ขอบคุณข้อมูล:kaechollada

เรียบเรียงโดย:chuydaily