ธันวาคม 8, 2022

พจน์ ไม่ยอมความเล่าสิ่งที่ นิก ทำกับตัวเอง

เรียกได้ว่าพูดจริงทำจริงค่าาาา สำหรับผู้กำกับชื่อดังอย่าง พี่พจน์ อานนท์ หลังโดนเด็กในสังกัดอย่าง นิก คุณาธิป ออกมาโพสต์ประมาณว่าอยากจะยกเลิกสัญญากับพี่พจน์ เพราะทนพฤติกรรมของพี่พจน์ไม่ไหวและมีการแฉเรื่องเงินค่าเล่นหนังที่ยังได้ไม่ครบ

ทางด้านพี่พจน์เองก็ออกมาโพสต์โต้ทันทีทันใดว่าไม่เคยทำแบบนั้นพร้อมกับโชว์หลักฐานการโอนเงินพร้อมกับบอกเลยว่า กล่าวหาทำให้เสียหายแบบนี้พี่พจน์จะฟ้องร้องและดำเนิคดีให้ถึงที่สุดใครพูดจริง ใครโกหกเดี๋ยวขึ้นศาลก็รู้

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่ม นิก ก็มีการออกมาโพสต์ประมาณว่า มีบางคำที่ติดอยู่ในใจที่ทำให้รู้สึกเสียใจก็คือคำว่า จะทำให้ไม่มีที่ยืนในวงการ และได้ขอโทษพี่พจน์พร้อมกับบอกเลยว่าไม่ได้รู้สึกอย่างที่พิมพ์ไปเลย งานนี้นักข่าวก็ไปถามพี่พจน์ทันทีว่าใจอ่อนไหมจะตอบว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ถามถึงเรื่องน้องนิกที่เค้าขอโทษเรา ?

เราบอกไปแล้วไงว่าเรื่องมันอยู่ในศาลแล้ว เค้าเป็นคนเริ่มต้นเอาทนายความมาก่อนเราก็ต้องเอาทนายความมาสู้ ซึ่งเราก็เคยไกล่เกลี่ยไปแล้วครั้งนึงแต่เค้าไม่ยอม เค้าไม่ยอมเค้าจะเอาสัญญาคืนอย่างเดียว ซึ่งทางศาลก็บอกว่าไม่เกี่ยวกับสัญญาเพราะมันเป็นคดีเกี่ยวกับฟ้องหมิ่นประมาทเรา ไกล่เกลี่ยทีแรกเราขอ 2 ข้อ

หนึ่งให้เค้าขอโทษเราทุกสื่อที่ลง แล้วสองจ่ายค่าทนายความมาเพราะเราจ่ายค่าทนายมาว่าความสองข้อเค้าก็ไม่โอเค เค้าขอข้อที่สาม คือ ขอสัญญาคืน ซึ่งมันไม่เกี่ยวกับสัญญาเลย เราพยายามไกล่เกลี่ยแล้วแต่เค้าไม่เอา ไม่เอาก็ต้องสู้กันในศาล

แต่อันนี้เค้าขอโทษเราแล้ว เราจะมีการไกล่เกลี่ยแล้วยอมความอีกไหม ?

น้องต้องไปดูข้อความ ไปอ่านข้อความจริงๆว่าเค้าขอโทษพี่จริงรึเปล่า แต่หลายคนอ่านมาแล้วมันไม่ใช่ เพราะพี่รู้จักเค้ามา 7 ปี พี่รู้ว่าเค้ายังไง พี่รู้

คือยังไงพี่พจน์ก็ไม่ยอมแน่ๆ ?

ไม่ยอมยังไงก็ให้ศาลตัดสินเลยครับ เพราะว่าเราไม่ได้เป็นคนเริ่ม เราก็ใจดีมาตลอด เราไกล่เกลี่ยแล้วเค้าไม่เอา ไม่เอาก็ไม่เป็นไร เราก็เลยมาพึ่งศาล เพราะอยู่ๆเราทำงานของเราก็ออกมาว่าเราอย่างงี้ อย่างงั้นที่เป็นข่าว เสร็จแล้ววันนึงเค้าไปถ่ายรูปคู่กับทนายเพื่อจะมาขู่เราเรื่องสัญญา

เราก็เลยหาทนายความมาสู้คดีมาแก้ต่างไรงี้ครับ ซึ่งถ้าเค้าบริสุทธิ์ใจจริง เค้ารู้ว่าเราเป็นผู้มีพระคุณจริง เป็นคนที่ให้เค้าเข้ามาวงการเค้าต้องไม่ทำตั้งแต่ทีแรกเลย เค้าต้องไม่คิดจะด่า ไม่คิดจะไม่ให้มีที่ยืนในวงการ ไม่คิดจะสู้ จะขายบ้านขายรถมาเพื่อสู้กับมันเค้าจะไม่คิดอย่างนั้นเลย

เค้าโทรมาส่วนตัวบ้างไหมครับ ?

อ๋อ ไม่มีเลยฮ้ะ ตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ ตั้งแต่เดือนสิงหาจนวันนี้ ไม่มีโทรศัพท์หรือว่ามีข้อความจากเค้ามาถึงเราเลยมีแต่เค้าไปคุยกับลูกน้องเรา ว่าเราเสียๆหายๆให้ลูกน้องฟัง

จริงๆที่เค้าโพสต์แบบนั้นเพราะอยากให้พี่พจน์ใจอ่อน ยอมความรึเปล่า ?

น้องไปอ่านดีๆถ้าลึกๆแล้วเค้าด่าพี่อีกครั้งนึงไม่ได้เป็นการขอโทษ เค้าเป็นการใช้คำมาว่าพี่ ลองอ่านดีๆ

เท่ากับว่าไม่ทันแล้ว ?

ไม่ทันแล้วก็ต้องแล้วแต่ศาลตัดสิน

ขอบคุณข้อมูล :daradaily official , @ nickkunatip

เรียบเรียงโดย : chuydaily