ธันวาคม 9, 2022

แฟนละครสปอย ชีวิต ยุพิณ-ผู้กอง ทุ่งเสน่หา

เป็นละครที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา สำหรับ ทุ่งเสน่หา ทางช่อง 3 เพราะได้นำนิยายขายดีของ จุฬามณี มาทำเป็นละครซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ของจุฬามณีที่ถูกนำมาทำเป็นละครก็อาทิเช่น สุดแค้นแสนรัก และกรงกรรมซึ่งต้องบอกเลยว่าดังเปรี้ยงทั้งสองเรื่องเลย

และทุ่งเสน่หานี้นอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มข้นตามสไตล์ของจุฬามณีแล้วยังได้นักแสดงคุณภาพเพียบ อาทิเช่น หน่อย บุษกร ,เต้ย จรินทร์พร ,ท็อป จรณ , เด่นคุณ งามเนตร ,พาย รินรดา, อุ้ม อิษยา แถมเส้นเรื่องของแต่ละตัวละครก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

และหนึ่งในตัวละครที่หลายคนชื่นชอบและคอยเอาใจช่วยก็คือ ยุพิณ ที่รับบทโดย เต้น จรินทร์พร เพราะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าสงสารมาก ต้องถูกบังคับแต่งงานกับคนที่ตัวเองไม่ได้รักเพื่อชดใช้ความผิดของพ่อ แต่พอแต่งปุ๊ปยังไม่ทันได้ส่งตัวเข้าหอ สามี ก็ตายจนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความร้าวฉานในเรื่อง

เพราะพอสามีตาย ก็ต้องตัดใจจากคนรักของตัวเองเพราะสู้ความร้ายกาจของ ป้าสำเภา (หน่อย บุษกร) ไม่ไหว แต่เหมือนโชคยังดีเพราะมีนายทหารหนุ่มรูปหล่อ โปรไฟล์ดีเข้ามาจีบซึ่งตอนนี้ทุกอย่างก็ดูจะไปได้ด้วยดีจะมีก็แต่แม่ฝ่ายชายที่ดูไม่ชอบยุพิณเท่าไหร่

ล่าสุด ก็มีการสปอยกันระหว่างชาวเน็ตว่าเรื่องราวของยุพิณ และผู้กองสุดหล่อจะเป็นยังไงต่อจะได้ลงเอยกันไหม ? ซึ่งคนที่เคยอ่านนิยายมาแล้วก็ออกมาสปอยเลยว่าในนิยายทั้งคู่แค่หมั้นกันไว้ แต่ยังไม่ทันจะได้สมหวังผู้กองก็ไปออกรบและเสียขีวิต

พอมีโอกาสได้เจอคนโปรไฟล์ดีตามที่ฝันก็ได้แค่หมั้น และฝ่ายชายก็ตายอีกแล้ว……งานนี้ยุพิณของเราคงโดนตราหน้าว่าดวงกินผัวแน่นอนค่ะ เพราะพอจะแต่งงานกับใครก็ต้องมีอันเป็นไปทุกคนเลยก็ต้องมารอดูว่าบทละครจะเปลี่ยนจากบทนิยายหรือเปล่า

แค่ภาพตัวอย่างก็ปวดใจแล้ว แม่ผู้กองไม่ชอบยุพิณอยู่แล้ว ยิ่งถ้าลูกตัวเองมาเสียชีวิตอีกต้องโทษว่าเป็นความผิดของยุพิณแน่นอนเลยค่าาาา เวรกรรมอะไรของยุพิณหนักหนาถึงไม่ได้สมหวังกับเค้าซักทีใครทีมยุพิณก็ต้องเอาใจช่วยยุพิณกันด้วยนะ

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เรียบเรียงโดย : chuydaily