พฤศจิกายน 27, 2022

นักร้องวงดัง โพสต์ หลังร่วมร้านเดียวกับหนุ่มติดเชื้อ

หลังจากมีหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งลงข้อความว่า “ขอโทษที่ลบโพสนะครับไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแต่แค่คิดว่าผมไปล้ำสิทธิ์ร้านรึเปล่า กลัวทางร้านเสียหายครับ เอาเป็นตามนี้นะครับ#ไม่ได้เจตนาจะโจมตีร้านใครนะครับ#ขอโทษทางร้านที่เอ่ยชื่อไปด้วยนะครับ#ขอโทษด้วยครับ#โพสไปเพราะเป็นห่วงทุกคนครับไม่ได้มีเจตนาอื่นครับ

#เพิ่มเติมนะครับที่ไปร้านเหล้าบ่อยๆแถวทองหล่อเอกมัยนี่คือร้านพี่ชายนะครับไปทำงานครับไม่ได้ไปเที่ยวสรุปผลตรวจออกมาแล้วผมเป็น covid-19นะครับเพื่อนสนิทมิตรสหายทุกคนที่เจอผมช่วงนี้กักตัวกันด้วยนะครับ ขอโทษนะครับที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อนผมก็ไม่อยากเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นเหมือนกันครับ

เลยเลือกที่จะบอกทุกคนดีกว่าจะได้ป้องกันและระมัดระวังกันมากขึ้นครับ#ขอโทษจริงๆจากใจครับ 😢😢😢Timeline 15วันที่ผมไปมานะครับวันที่ 1 ผับที่เอกมัย วันที่ 3 ไปร้านจิ้มจุ่ม,ร้านอาหารญี่ปุ่นทองหล่อออดิชั่นวง ที่ ทองหล่อ วันที่ 4 บางแสน ร้านกะเพราะบางแสน ร้านเหล้าหาดวอน วันที่6 บ้านเฮียซัน (HBD เฮียซัน) วันที่ 7 ร้าน ที่ทองหล่อ วันที่ 8 เล่นไพ่ที่บ้าน(กับเพื่อนๆ) ไปต่อเล้าที่ทองหล่อ

วันที่ 9 ไปกินข้าวที่ห้าง แถว เกษตร วันที่ 10 ไปวันเกิดเพื่อนที่ปิ่นเกล้า ต่อเล้าที่เอกมัย วันที่ 11 ไปเล้าที่ทองหล่อ วันที่ 12 บินไปอุบลร้าน เหล้าใน พักโรงแรมในตัวเมือง วันที่ 13 ผับในอุบล ห้างในอุบล พักโรงแรมในตัวเมือง วันที่ 14 ผับในอุบล ห้างในอุบลพักโรงแรมในตัวเมือง วันที่ 15 ถึงสนามบินดอนเมือง 19.00อยู่บ้านโต้ถึง 01.00อยู่เล้าเอกมัยถึง 05.00 วันที่16 ไข้ขึ้น ตัวร้อน ตอนบ่าย 3 วันที่ 17 เข้าตรวจผล วันที่ 18 ทราบผลว่าเป็น covid-19″

ล่าสุด หลังจากนักร้องวงดังอย่าง POLYCAT ที่มี นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์ นักร้องนำของวงได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่หนุ่มคนดังกล่าวออกมาโพสต์ว่าตัวเองติดโควิด พร้อมทั้งยังมีภาพหนุ่มติดโควิดไปร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย ทางวงPOLYCAT จึงได้ออกมาประกาศขอกักตัวเอง 14 วัน

หลังจากพบเเฟนเพลงติดโควิด-19 ได้ไปดูวงPOLYCAT เล่นด้วยซึ่งทางวงได้โพสต์ว่า “เนื่องจากข้อมูลที่ได้รับมาว่าพบผู้ติดเชื้อ โควิด-149ไปร่วมชมคอนเสิร์ตในวันที่ 14 มีนาคมที่ร้าน U bar อุบลราชธานี ซึ่งพวกเรา POLYCAT มีการเเสดงในวันดังกล่าว

จึงมีความกังวลเเละคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกฝ่ายทางวงเเละทีมงานจึงขอเเสดงความรับผิดชอบโดยการกักตัวเองเพื่อเฝ้าดูอาการเป็นเวลา 14 วัน เเละขอให้ผู้ที่ไปร่วมงานในวันดังกล่าวเฝ้าดูอาการเช่นกัน ขอให้ทุกคนปลอดภัย ”

ขอบคุณข้อมูล: Attachai Chongkon

เรียบเรียงโดย:chuydaily