พฤศจิกายน 27, 2022

แพทริเซีย โพสต์ภาพ เตรียมหน้ากากไปบริจาค

เป็นอีกหนึ่งนางเอกลูกครึ่งขวัญใจแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ แพทริเซีย กู๊ด แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวกลับโดนดราม่าหนักมาก หลังอดีตแฟนหนุ่ม พีช พชร ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจบความสัมพันธ์กันแล้ว เพราะมีชาวเน็ตจับภาพมาเทียบ มาโยงว่า เอ๊ะ ที่จบความสัมพันธ์ครั้งนี้เพราะปัญหาคบซ้อนหรือเปล่า ?

ซึ่งต่อมา แพทริเซีย ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้แล้วว่า เลิกกันเพราะเรื่องส่วนตัวมีการคุยกันแล้ว ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับ ไฮโซโน้ต แต่ไม่ได้คบซ้อนแน่นอน และมีประโยคเด็ดที่แฟนๆหลายคนยังจำได้ไม่ลืมนั่นก็คือ “ไม่ได้คบซ้อน แค่มูฟออนไว” จนทำให้มีบางกระแสที่ไม่ชอบ

แต่แม้จะโดนดราม่าแค่ไหน แพทริเซีย ก็วางตัวนิ่งเฉยๆมาโดยตลอด ไม่เคยออกมาตอบโต้อะไรเลยเวลาที่มีชาวเน็ตเข้ามาด่า ล่าสุด เมื่อมีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 แพทริเซีย ก็ขอเป็นอีกหนึ่งพลังเล็กๆช่วยเหลือสังคมจนหลายคนต้องออกมาชื่นชมและขอโทษที่เคยมองไม่ดี

เพราะสถานการณ์ตอนนี้ หน้ากากอนามัยค่อนข้างหายาก ที่มีขายตามท้องตลาดหรือในเน็ตบางทีก็มีราคาแพงจนหลายพื้นที่ขาดแคลน งานนี้ก็มีดาราหลายคนที่ขอยืนมือเข้ามาช่วยตรงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคหน้ากากอนามัย หรือบริจาคเงิน

ซึ่งแพทริเซียก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหน้ากากอนามัยที่เตรียมไปบริจาคพร้อมแคปชั่นว่า “เตรียมพร้อมเอาหน้ากาก 2500 ชิ้นไปบริจาคภายในอาทิตย์นี้ค่ะ คนไทยเราช่วยกันคนละไม้คนละมือค่ะ #ฝากร้านเต็มที่เลยนะคะ ✌🏼💖 #covid19 #everylittlehelps” ซึ่งหนุ่มคนพิเศษอย่าง ไฮโซโน้ต ก็เข้ามากดไลค์เป็นกำลังใจให้กับความดีครั้งนี้ด้วย

แต่ไม่นานก็มีชาวเน็ตออกมาตั้งคำถามเกี่ยวกับการจัดซื้อหน้ากากอนามัย โดยเข้ามาคอมเมน๖ืถามกันว่า เอามาจากไหนมากมายยังไม่มีเลยซักแผ่น , อยากรู้เหมือนกันคะ หาตามร้านขายยาไม่มีขายสักที่ , นั่นสิ บอกทึ่มา บอกราคาหน่อย เอามาจากไหน

จนมีแฟนๆบางคนไม่พอใจและเข้ามาตอบโต้แทนแพทริเซียเลยว่า “เค้าทำดีก็ยังมาจับผิดกันอีก เอามาจากบ้านแม่มึxมั้ง” และหลายคนก็ช่วยกันแจงว่า ในเนตมีขายเยอะแยะค่ะ​ อยู่ที่จะซิ้อหรือไม่ซิ้อ , หาได้ตามเน็ตมีขายนะคะ ไม่ได้หายากขนาดนั้น แต่แค่มันแพง

ขอบคุณข้อมูล : @ patriciagood

เรียบเรียงโดย : chuydaily