Connect with us

บันเทิง

วันเดอร์เฟรม เตรียมแจ้งความหลังเจอมือดีตัดต่อรูป

เจอหนักขึ้นเรื่อยๆเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องสาวสายแร็ปอย่าง วันเดอร์เฟรม หรือ เฟรม ศุภัคชญา สาวมากความสามารถที่แจ้งเกิดจากรายการ Show Me The Money Thailand หนึ่งในรายการที่เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันของเหล่าแร็ปเปอร์ตัวจริง

ซึ่งผลงานซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ วันเดอร์เฟรม ก็คือ “อยู่ดีๆก็…” ที่มีท่อนฮิตติดปากหลายคนอย่าง อยู่ดีๆก็หาย ไลน์ไม่ตอบ นั่นเอง ซึ่งพอดังแล้ววันเดอร์เฟรมก็ต้องคอยรับมือกับพวกโรคจิตมากขึ้นเรื่อยๆเลยค่าาา และต้องบอกเลยว่าเพิ่มระดับความร้ายขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อก่อนจะโดนแค่ คอมเมนต์ที่เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงคุกคามทางเพศ และลามกอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งบางทีวันเดอร์เฟรมก็มีการด่ากลับ หรือปล่อยผ่านไป ล่าสุด ก็เจอดีอีกแล้วหลังโดนเอารูปไปตัดต่อในรูปโป๊ว่อนอินเตอร์เน็ต
งานนี้ก็ทำเจ้าตัวทนไม่ไหวอีกแล้ว

ซึ่งเธอก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ถูกตัดต่อจนโป๊และบอกเลยว่า “นี่คือตัวอย่างส่วนหนึ่งของรูปที่มีคนส่งมาให้เฟรมทุกวันค่ะ ในฐานะมนุษย์คนนึงมันเกินจะทนแล้วจริงๆ จากวินาทีนี้ผู้ใดฝ่าฝืน ตัดต่อรูป หรือทำอนาจารไม่ว่าจะวิธีใด เฟรมพร้อมแจ้งความและดำเนินคดีสูงสุด พอแล้วกับคำว่าดาราผู้หญิงใครเค้าก็โดนกัน เพราะไม่ควรมีใครต้องเจอเรื่องแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นใคร หรือเพศไหนก็ตาม จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอบคุณค่ะ🙏🏻#wonderframe”

ซึ่งโดนตัดต่อหลายรูปมาก เช่นรูปที่ตัดต่อหน้าวันเดอร์เฟรมไปใส่ในภาพสาวโป๊เปลือย งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการเพลงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เดือดสนั่น และเชียร์ให้วันเดอร์เฟรมดำเนินคดีกับคนพวกนี้ให้ถึงที่สุด

ต่อมาวันเดอร์เฟรมก็ได้ออกมาแจ้งอีกว่า “จากโพสต์ล่าสุด พรุ่งนี้เฟรมจะไปแจ้งความที่บก.ปอท. เวลา10:00 น.โดยประมาณ เรียนเชิญพี่ๆสื่อมวลชนทุกสำนักนะคะ 🙏🏻 หากใครมีข้อสงสัยติดต่อคุณพ่อได้เลยค่า 095-829-6996 #wonderframe”

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาววันเดอร์เฟรมด้วยนะคะ คนแบบนี้ต้องแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ต้องมีกรณีตัวอย่างให้ดูบ้างพวกโรคจิตจะได้หลาบจำ ยังไงใครที่พอมีเบาะแสรูปตัดต่อโป๊แบบนี้ก็ติดต่อวันเดอร์เฟรมได้นะคะ จะได้เป็นประโยชน์ต่อการตามตัวคนร้าย

ขอบคุณข้อมูล : @ wonderframe

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page