ธันวาคม 9, 2022

ไอซ์ โพสต์ ผมสีทอง

เรียกว่านับวันยิ่งโสด ยิ่งเเซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยค่า สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่ก่อนหน้านี้สาวไอซ์ได้ออกมายอมรับเเล้วว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับไฮโซนนท์ เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว พร้อมทั้งสาวไอซ์ยังเผยว่า ตอนนี้โสด โสดมาสักพักเเล้วเเหวนที่เขาให้มา เพราะเขามองเรื่องอนาคตไว้กับเรา ก็เลยรับไว้

เเต่พอถึงวันที่เรามีเหตุเเละผลต้องยุติความสัมพันธ์ เราก็เลยไม่ได้ใส่ เเละยืนยันว่าไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างเเน่นอน เเละไอซ์ไม่อยากที่จะดันทุรังไปต่อ เราต้องยอมรับความจริง เราไม่อยากไปลดคุณค่าให้ตัวเองมันไม่ถูกต้อง

หลังจากนั้นเหล่าเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาปลอบใจสาวไอซ์กันอย่างล้นหลาม ถึงเเม้ว่าความรักจะไปต่อไม่ได้ เเต่มิตรภาพของเพื่อนๆ ก็ยังคอยส่งความรักเเละกำลังใจให้สาวไอซ์อยู่ตลอด อีกไม่นานสาวไอซ์ก็ต้องกลับมาร่าเริงสดใสเหมือนเดิมค่า

เเละต้องบอกเลยว่าตั้งเเต่สาวไอซ์ครองโสดก็ดูเหมือนว่าเธอจะเเต่งตัวเเซ่บขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ซึ่งก่อนหน้านี้สาวไอซ์ได้ลงภาพในชุดรัดรูป เป็นตาข่ายรอบข้าง ทำเอาเหล่าบรรดาเพื่อนๆเเละชาวเน็ตถึงกับอ้าปากค้างไปตามๆ

ล่าสุด สาวไอซ์ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรมซึ่งเป็นภาพที่สาวไอซ์อวดสีผมใหม่สุดจี๊ด ซึ่งเป็นสีม่วงอมเทา ดูเป็นสาวสวยเเละโฉบเฉี่ยวมากขึ้นสุดๆเลยค่า พร้อมทั้งสาวไอซ์ยังลงเเคปชั่นด้วยว่า “ขอน้ำอัญชันมะนาวแก้ว🍋”

ทำเอาเพื่อนๆเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ในสีผมสุดเเซ่บของสาวไอซ์เลยว่า “สีผมสีนี้พี่ไอซ์คือเริศมากกก สวยยมากกก💜,สวยม๊ากกกกกกกก,ชั่งงดงามยิ่งนักแม่คุณ,สวยมากเลยค่ะ😍” ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่

หรือว่าเปลี่ยนสีผมสีไหน สาวไอซ์ก็ยังคงสวยเป๊ะปังอยู่เสมอ เเละดูเหมือนว่าสาวไอซ์จะเเฮปปี้มากกว่าเดิมเเล้ว ถึงเเม้ว่าจะโสดเเต่ก็โสดเเบบสวยๆ เชิ่ดๆ เริ่ดๆ ไปเลยค่า ลุคนี้บอกเลยว่าเกินเบอร์มาก

ขอบคุณข้อมูล:apitsada

เรียบเรียงโดย:chuydaily