ธันวาคม 8, 2022

แพรวา โพสต์เผยข่าวดี คุณหมอให้กลับบ้านได้แล้ว

นับเป็นข่าวดีของวงการบันเทิงในวันนี้เลยละค่าาาา หลังนักแสดงวัยรุ่นสาว แพรวา ณิชาภัทร ออกมาประกาศข่าวดีว่า ตอนนี้คุณหมอตรวจไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว หลังก่อนหน้านี้แพรวาเข้ามารับการรักษาไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลมาเป็นเวลาได้ 10 วัน

ซึ่งแพรวาก็ได้แจงรายละเอียดไว้ว่า …………สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้คุณหมออนุญาตให้แพรออกจากโรงพยาบาลได้แล้วนะคะ เนื่องจากผลเทส ครั้งแรก วันที่ 24.03.2020 ครั้งที่สอง วันที่ 28.03.2020 ออกมาเป็น Undetectable (ไม่พบเชื้อ)ทั้ง2ครั้ง

แพรยังคงต้องกักตัวต่อที่บ้านให้ครบ 21 วัน(นับจากวันที่มีอาการคือ วันที่ 15.03.2020) และคุณหมอได้นัดแพรให้ไปทำเทสอีกครั้งเมื่อครบ 1 weekเมื่อทราบผลแล้ว แพรจะมาแจ้งทุกคนให้ได้ทราบอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจตลอดหลายวันที่ผ่านมานะคะ แพรขอส่งกำลังใจต่อไปให้ พี่แมท พี่ลิเดีย และผู้ติดเชื้อทุกคน สู้ๆนะคะ 💗 งานนี้คนบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับสาวแพรวาสนั่นเลยละค่าาาา แอดก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

โดยก่อนหน้านี้แพรวาออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมว่าตัวเองตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19ที่ โพรงจมูกและคอ จึงรีบเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาวแพรวาอีกครั้งนะคะและขอให้ผลตรวจใน 1 สัปดาห์ข้างหน้าก็ยังเป็นไม่พบเชื้ออยู่เหมือนเดิมนะคะ

ตอนนี้ก็เหลือแต่ส่งกำลังใจไปให้กับครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน และภรรยาสาวอย่าง นักร้องสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ด้วยค่าาาา ขอให้ทั้งคู่หายไวๆและได้กลับมากอด กลับมาหอมลูกๆที่น่ารักอย่างน้องดีแลนและน้องเดมี่ในเร็ววันค่ะ

นับเป็นสัญญาณที่ดีมากๆเลยละค่าาาา เพราะว่าถ้าเราพบเชื้อไวก็จะได้รักษาได้ทันและสามารถหายได้เหมือนกับสาว แพรวา เลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเผชิญกับไวรัสโควิด-19 อยู่ในตอนนี้ทุกคนเลยนะคะ พวกเราต้องรอด

ขอบคุณข้อมูล : @ nichaphatc

เรียบเรียงโดย : setup999