ธันวาคม 8, 2022

แต้ว ณฐพร โดนโฟกัสชุด

เป็นธรรมดาของดารา-นักแสดงหลายคนที่พอเริ่มโตขึ้นแล้วก็จะมีการปรับเปลี่ยนลุคไปในทางที่ดูโตขึ้นหรือว่าโชว์หุ่น โชว์ความเซ็กซี่มากขึ้น ซึ่งนั้นก็อาจจะทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตหลายคนรู้สึกไม่คุ้น และไม่ค่อยโอเคกับการเปลี่ยนแปลงนี้เท่าไหร่

ขนาดนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ก็ยังไม่วายโดนคอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยละค่าาาา เพราะว่าเดี๋ยวนี้แต้วเข้ามาสายเต้น เรียกได้ว่ามีคลิปโชว์สเต็ปแดนซ์ตลอดซึ่งต้องบอกเลยว่าท่าทางการเต้นนั้นฮอตมาก แถมการแต่งตัวช่วงนี้ก็รู้สึกว่าจะเซ็กซี่ขึ้นเป็นพิเศษเลย

ล่าสุด ก็ได้ออกมาอัดคลิปรีวิวกระเป๋าในแคปชั่นว่า …..อยู่บ้านก็ช้อปได้!!! ช็อปกระเป๋าแบรนด์ MCM ง่ายนิดเดียวเพียงแอดไลน์ @mcmthailand แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ อีกทั้งจัดส่งฟรีทั่วประเทศด้วยนะคะ😍😍♥️♥️@mcmthailand #mcmthlimited

งานนี้ ไม่มีใครโฟกัสกระเป๋าเลย แต่มีแต่คอมเมนต์ถึงชุดของสาวแต้วที่ใส่มารีวิวในวันนี้อย่างเสื้อแหวกอก เพราะชาวเน็ตบอกเลยว่าใส่แบบนี้ไม่เหมาะ ไม่เหมือนกับสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ใส่แล้วจะดูแพงกว่าและชาวเน็ตยังบอกอีกว่าเดี๋ยวนี้เปลี่ยนแนวไปแล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ชุดอย่างนี้มันต้องใส่บราแบบไหน หรือแค่แปะสติ๊กเกอร์ตรงหัวนมก็พอ อกแบนๆใส่เว้าอย่างนี้ไม่ค่อยสวยเลย ไม่เซ็กซี่ด้วย ต้องแบบญาญ่าใส่แล้วจะดูแพงกว่า เซ็กซี่ดูมีเสน่ห์มาก , 55 ตั้งแต่ทำ ก็เน้นๆหน่อยช่วงนี้ ทั้งเต้น ทั้งชุด😂 บางคนก็รีบมาแย้งเลยว่า ไม่ได้ทำค่ะ คนชอบคิดไปเอง , เปลี่ยนสไตล์ไปเลยง่า

แหมๆๆๆๆ นอกจากจะโดนคอมเมนต์เรื่องความเซ็กซี่แล้วยังโดนเม้าท์ว่าทำหน้าอกหน้าใจด้วยละค่าาา เอาเป็นว่าวางใจให้เป็นกลางนะคะทกคนแต้วเองก็โตเป็นสาวแล้ว การที่จะแต่งตัวเซ็กซี่บ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยเนอะ

แฟนๆอาจจะยังไม่ชินกับการเปลี่ยนลุคและแต่งตัวแนวเซ็กซี่เท่าไหร่เลยจับตามองเป็นพิเศษแบบนี้แหละค่าาาา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวแต้วนะคะ เพราะการที่จะลุกขึ้นมาแต่งตัวเซ็กซี่บ้างก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร และไม่ส่งผลหรือทำให้ใครเดือดร้อนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily