กุมภาพันธ์ 4, 2023

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อดีตนักแสดง ที่เคยขอเงินบริจาค

เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้ดีค่าาาา สำหรับ กรณีที่อดีตนักแสดงหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ล้มป่วยเป็นโรค วัณโรคทับตับละต่อมน้ำเหลืองซึ่งมีความเป็นอยู่ที่ลำบากมากเพราะอยู่กับคุณแม่แค่สองคน ซึ่งนอกจากตัวเองจะป่วยแล้วคุณแม่ก็ป่วยด้วย แถมยังไม่มีเงินค่ารักษาพยาบาลอีก

ซึ่งต่อมานางแบบสาวสายเซ็กซี่อย่าง เอ็มมี่ แม็กซิม ก็ได้เป็นกระบอกเสียงขยายเรื่องราวของธีร์ จนมีคนเข้ามาบริจาคมากมายซึ่งตอนนั้น ธีร์ ก็ได้มีการเปิดเผยกับสื่อดังว่ามีผู้ใจบุญบริจาคค่ารักษาพยาบาลให้ตนเองถึง 8 ล้านบาท

ล่าสุด หลังจากที่ได้รับการรักษาแล้วก็ดูเหมือนว่าอาการของหนุ่มธีร์นั้นจะดีขึ้นเรื่อยๆเลยละค่าาาา เพราะว่าหุ่นดีขึ้นและหน้าตากลับมาดูมีน้ำมีนวลขึ้นอีกครั้งแล้ว แถมตอนนี้ยังสามารกลับมารับงานในวงการบันเทิงได้แล้วด้วย

งานนี้บอกเลยว่ากลับมารอบนี้ปังสุดๆค่าาา เพราะว่ามีทั้งงานถ่ายซีรี่ย์ และถ่ายภาพยนตร์ซึ่งหนุ่มธีร์ก็ออกมาอัพเดทในเฟซบุ๊คส่วนตัวตลอด ล่าสุดก็บอกเลยว่า “ซีรี่ส์ ก็มี งานหนังก็มา ท่ามกลางโควิด19 ขอบคุณ ทุกโอกาส ดีดีนะ ขอบคุณ”

โอ้โห กลับมารอบนี้ปังจริงๆเลยค่าาา ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มธีร์ด้วยนะคะ กลับมารอบนี้ก็ขอให้มีงานรัวๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ ส่วนเรื่องสุขภาพก็ยังเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด และต้องดูแลตัวเองดีๆและห้ามหักโหมนะคะเดี๋ยวสุขภาพจะกลับมาแย่อีก

เอาเป็นว่าผู้ใจบุญทั้งหลายที่เคยช่วยเหลือหนุ่มธีร์นั้นก็สบายใจได้ค่ะ เพราะว่าหนุ่มธีร์ได้นำเงินไปรักษาเนื้อรักษาตัวจนมีสุขภาพและความเป็นที่อยู่ที่ดีขึ้นแล้ว แถมตอนนี้ก็ไม่ได้งอมืองอเท้าแต่พยาามทำงานหาเงินเองอีกด้วย น่าชื่นชมจริงๆค่ะ

พอรักษาตัวดีขึ้นก็กลับมารับงานในวงการบันเทิงเลยละค่าาาา ถือว่าโอกาสดีๆที่ผู้ใจบุญทั้งหลายหยิบยื่นให้นั้นเห็นผลแล้วเพราะในวันนี้หนุ่มธีร์ก็ได้รักษาตัวจนดีขึ้นและกลับมาทำงานหาเงิน หรือยืนด้วยลำแข้งของตัวเองอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล : ธีร์ ภูมิธนะวัชร์

เรียบเรียงโดย : chuydaily