ธันวาคม 9, 2022

นุ๊ก สุทธิดา เครียดลูกค้าโทรตาม จนไม่ได้พัก

ในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ทำให้ประชาชนเริ่มกักตุนอาหารกันมากขึ้น พร้อมทั้งไข่ไก่ ยังมีราคาเเพงขึ้นอีกเป็นเท่าตัว รวมไปถึงหน้ากากอนามัย ที่ขาดตลาดกันอยู่ในตอนนี้ ซึ่งทางโรงพยาบาลหลายเเห่งต่างออกมาขอรับบริจาค เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการเเพทย์ที่จำเป็นต่อการรักษาผู้ป่วยในครั้งนี้

ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา นักเเสดงสาวได้ออกมารับออเดอร์ทำหน้ากากผ้าขาย ซึ่งหลายคนต่างสั่งกันมาอย่างรัวๆ จนสาวนุ๊ก ต้องโพสต์ข้อความลงในอินสตาเเกรมว่า 😭ใจเย็นๆกันนะคะรบกวนลูกค้าใจเย็นนิดนึงนะคะ

อยากเกรี้ยวกราด ลูกค้าบางคนเกรียวกราดมากเลย😭LINE เด้งเข้ามาตลอดตอบยากมากนะคะใจเย็นนะคะ คนขายจะตายอยู่แล้วค่ะรบกวนถามมาใน LINE แอดเท่านั้นนะคะตรงอื่นไม่มีความสามารถจะตอบแล้วและออเดอร์มันจะกระจัดกระจาย

กราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน#ฆ่าฉันเถอะ #ว่าจะทำเล่นเล่น พร้อมทั้งสาวนุ๊กยังโพสต์ภาพเเชทไลน์กว่า 1306 เเชท ที่ยังไม่ได้ตอบอีกเพียบว่า “ตอบตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้หยุดพักเลย แต่มันไม่ลดลงเลยมีแต่เพิ่มขึ้น

ใจเย็นๆหน่อยนะจะตอบให้ครบทุกคนภายในวันนี้ถ้าไม่ตายซะก่อน 😭 มีทำเล่นเล่นใช่ไหมทำไมเหนื่อยขนาดนี้ กลัวเหงาไงกลัวไม่ว่างไงเป็นไง” เเละสาวนุ๊กยังได้เผยว่า “กราบสวัสดีลูกค้าทุกคน เเละกราบขอชีวิตนะคะ อันนี้ไม่ได้โกหก ตอบตั้งเเต่เช้า

จนถึงตอนนี้ ไม่มีลด มีเเต่เพิ่มนาทีนี้ปาเข้าไป 1300 กว่าเเล้ว ตอบตลอด ตอบจนเครียด รู้เลยว่าตัวเองเครียดมาก รู้ว่าทุกคนอยากได้คำตอบ เเล้วระหว่างตอบก็มีข้อความเด้งขึ้นมาเรื่อยๆ อย่าอารมณ์เสีย อย่าเหวี่ยง อย่าวีนกันนะ

ข้าวเที่ยงก็กินไปตอบไป ตอนเเรกว่าจะทำเล่นๆ กลัวเหงา เเต่ตอนนี้เครียดมาก วันนี้นุ๊กจะพยายามตอบให้หมด หรือไม่รู้ว่าจะตายซะก่อน นุ๊กจะพยายามนะค่ะ ขอบคุณมากค่า ” งานนี้สาวนุุ๊กคงต้องรีบปั่นงานให้ทันลูกค้าเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: nook_suttida

เรียบเรียงโดย:chuydaily