ธันวาคม 8, 2022

ประวัติ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรย า หนุ่ม ศรราม

กำลังเป็นที่พูดถึงเลยละค่าาา สำหรับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังมีคู่กรณีเข้าแจ้งความเรื่องฉ้อโกงหน้ากากอนามัยซึ่งเรื่องนี้ก็มีการตกลงนัดแนะวันที่จะไปคืนเงินแล้วเรียบร้อย ซึ่งทางคู่กรณีเองก็บอกเลยว่าถ้าได้เงินคืนครบก็ไม่ติดใจอะไรแล้ว

งานนี้หลายคนก็วิจารณ์กันสนั่นเกี่ยวกับเรื่องของสาว ติ๊ก ซึ่งต้องบอกเลยว่าส่วนใหญ่จะรู้จักแค่ ติ๊ก ซึ่งเป็นภรรยาของศรรามเท่านั้น แต่บอกเลยว่าประวัติและดีกรีในวงการบันเทิงของสาวติ๊กนั้นไม่ธรรมดาเลยละค่าาา

เพราะว่าสาวติ๊กนั้นเคยเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการดังอย่าง Big Brother ซีซั่นที่ 2 ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 ซึ่งตอนนั้น ติ๊ก มีอาชีพสตั๊นต์หญิงและด้วยบุคลิกและความสามารถในตอนนั้นก็ทำให้ติ๊กกลายป็นผู้ชนะเลิศในรายการ

และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละครและภาพยนตร์หลายเรื่องมาก ในส่วนของผลงานการแสดงละครก็ อาทิเช่น พายุเทวดา , ป่านางเสือ , เนตรนาคราช , มือเหนือเมฆ , เพชรตัดเพชร และสมิงจ้าวท่า และยังมีอีกเพียบ

และถือเป็นสาวนักบู๊แถวหน้าของวงการบันเทิงเลยทีเดียว เพราะเล่นภาพยนตร์และละครแนวแอคชั่นมาแล้วนับไม่ถ้วนใน่สวนของภาพยนตร์ก็ อาทิเช่น คนไททั้งแผ่นดิน , ปืนใหญ่จอมสลัด , จั๊กกะแหล๋น , นอกจากนี้ยังเคยเล่นหนังของมาเลเซียเรื่อง Adnan Sempit Sawadikap

ซึ่งต้องบอกเลยว่าไลฟ์สไตล์นอกจอก็ดูจะตรงกับ ศรราม สุดๆเพราะเป็นคนชอบ ใส่บาตรทำบุญเหมือนกันเปี๊ยบ แถมยังชอบออกกำลังกายเหมือนกับศรรามอีกส่วนใหญ่ศรรามจะชอบเตะบอล แต่สาวติ๊กนั้นจะเป็นสายฟิตเนสนั่นเองค่ะ

แหม เห็นแบบนี้แต่เป็นสาวนักบู๊แถวหน้าของวงการบันเทิงเลยละค่าาาา ฝีมือไม่ธรรมดาเลยจริงๆใครที่คิดว่าเป็นแค่ดาราโนเนมก็เปลี่ยนความคิดซะใหม่นะคะเพราะสาวคนนี้ดีกรีในวงการบันเทิงก็ไม่ได้ด้อยไปกว่า ศรราม เลย

ขอบคุณข้อมูล : Kapook , @ mama_veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily