ธันวาคม 9, 2022

เเฟชั่นชุดอยู่บ้าน อั้ม พัชราภา

เรียกว่าในสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีผู้เสียชีวิตเเล้ว 12 ราย จากไวรัส ทางรัฐบาลต่างหาทางป้องกันการเเพร่ระบาดในครั้ง โดยการให้ประชาชนกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อลดการเเพร่เชื้อ รวมถึงประกาศใช้ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน เพื่อคุมเข้มการเเพร่ระบาดมากขึ้น

ทางด้าน ศิลปิน ดารา หลายคนต่างกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน พร้อมทั้งยังเผยภาพกิจกรรมต่างๆภายในครอบครัวให้ได้เห็นกันบ่อยขึ้นอีกด้วย เเถมบางคนถึงกับชื่นชอบการอยู่บ้านกันอีกด้วย

เเละตัวเเม่อย่างสาวอั้ม พัชราภา ก็มีโมเมนต์อยู่บ้านให้เราเห็นกันด้วยค่า เเละดูเหมือนว่าตั้งเเต่สาวอั้มอยู่บ้าน จะมีเเฟนคลับที่เป็นห่วง ต่างส่งของกินอร่อยๆมาให้สาวอั้มได้ชิมกันเพียบ

งานนี้ดีเจมะตูมถึงกับเข้ามาเเซวขอข้าวของสาวอั้มเลยค่า เเหม่ เเฟนๆกลัวว่าอยู่บ้านเเล้วจะอด เเต่บอกเลยว่า ตอนนี้สาวอั้มน้ำหนักขึ้นเป็น 3 กิโลเเล้วค่า ของกินไม่มีขาดขนาดนี้ ก็ต้องอ้วนขึ้นเป็นธรรมดาค่า

ล่าสุด สาวอั้ม ได้อวดชุดเดรสสั้นสีดำ พร้อมทั้งเผยขาขาวเรียวยาวให้ได้เห็นกันไปอีก เเละยังมีเเมสปิดปากที่สีเข้ากันกับชุดสุดๆ พร้อมโพสท่าชิวๆ ท่ามกลางบรรยากาศรอบบ้าน เห็นเเล้วก็อิจฉาหุ่นสาวอั้มสุดๆ

ไม่ว่าจะลุคไหน ก็สวยสมกับที่เป็นตัวเเม่ในวงการบันเทิงจริงๆ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างยกนิ้วให้กับลุคนี้ของสาวอั้มกันเลยว่า “สาวพันปีสวยตลอดๆๆ👍👍👍👍👍,น้องแสนดี🐕กับพี่แสนสวย💃🏼❤️

,สวยมากครับ,สวยทะลุแมสมาก❤️,อยู่บ้านยังไงให้สวยมากกกกกกก ขนาดนี้ ขอฮาวทูค่า❤️❤️ คิดถึงนะคะ,สวยที่สุดเลยค่ะ😍,สวยมาก” เเหม่ นี่ขนาดอยู่บ้านนะเนี้ย ยังเเซ่บซี๊ดสุดๆไปเลยเเม่

ขอบคุณข้อมูล: aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily