ธันวาคม 8, 2022

ศรราม เเจงอีกครั้งโชว์เช็ค 9 เเสน พร้อมคืนคู่กรณี

เรียกว่าเป็นข่าวที่มีประเด็นร้อนเเรงกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากทางทนายนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้พาผู้เสียหายเข้าเเจ้งความ ติ๊ก ภรรยาของหนุ่ม ศรราม ในข้อหา ฉ้อโกงหน้ากากอนามัย เป็นเงินกว่า 9 เเสนบาท ทำให้หนุ่มศรราม ต้องออกมาเคลียร์ประเด็นที่เกิดขึ้น

ซึ่งทางด้านหนุ่มศรราม ได้ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงว่า ตนได้ติดต่อไปยังผู้เสียหายเพื่อจะนำเงินคืนเเล้ว เเต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งตนไม่อยากทำธุรกิจผิดกฎหมายด้วย ล่าสุด ทางด้านหนุ่มศรรามไอ้ออกมาไลฟ์สดอีกครั้ง

พร้อมทั้งโชว์เช็คจำนวน 9 เเสนบาท ที่เตรียมไว้ส่งคืนผู้เสียหาย ซึ่งทางด้านหนุ่มศรรามได้เผยว่า “ต้องขอชี้เเจงผ่านทางไลฟ์นะครับ อย่างเมื่อวานที่ผมได้ชี้เเจงไป เรื่องที่ผมจะขอคืนเงิน ก็อย่างที่ผมได้บอกเอาไว้

ผมได้ทำเเคชเชียร์เช็คไว้เเล้ว 9 เเสนบาทให้เเล้วนะครับ หลังจากเมื่อวานที่ผมไลฟ์สดไป ได้มีการประสานงานมาจากหลายๆฝ่าย ไม่ว่าเป็นทางทนายอัจฉริยะ ติดต่อเข้ามา ก็เลยมีการพูดคุย ผมก็เลยให้ที่ปรึกษา ทางกฎหมายของผมประสานงาน

เเละทางเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย จึงมีการโพสต์เฟซบุ๊กของชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เมื่อวานนี้เวลา 18.30 ก็เเจ้งให้พี่น้องประชาชนทราบว่า ทั้งสองฝ่ายตกลงนัดจ่ายเงิน เเละรับเงินจำนวน 9 เเสนบาท ในวันที่ 2 เม.ย

เเละเมื่อได้รับเงินครบถ้วนทางผู้เสียหายจะถ้อนเเจ้งความทันทีโดยไม่ติดใจที่จะดำเนินคดีทั้งทางเเพ่ง เเละทางอาญา ผมเองก็ต้องขอบคุณพี่อัจฉริยะ เเละทางคุณ ญานิษฐา ด้วยครับ ที่ติดต่อเข้ามา คิดว่าเดี๋ยววันที่ 2 เม.ย

ผมจะมอบหมาย ให้ที่ปรึกษาทางกฎหมายของผมไปจัดการ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรที่สงสัยกันมาเเละเป็นประเด็นกันอยู่เเละนะครับ ทั้งเช็คข้อมูลทุกสิ่งอย่างก็ตอบให้ทุกคนเข้าใจ ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ ”

ขอบคุณข้อมูล: Sornram TheappitaK SFC

เรียบเรียงโดย:chuydaily