กุมภาพันธ์ 7, 2023

จ๊ะ อาร์สยาม ร่วมบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์การแพทย์

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลุกทุ่งสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะนอกจากจะร้องเพลงเพราะแล้วยังเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ใจบุญสุนทานมากเพราะทำบุญทำทานอยู่ตลอดเวลา

แถมยังขึ้นชื่อเรื่องความกตัญญูมากเรียกได้ว่าให้เงินพ่อ-แม่ทีเป็นแสนๆเลยทีเดียว ล่าสุด เมื่อมีสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 แบบนี้สาวจ๊ะก็ไม่พลาดที่จะร่วมทำบุญช่วยซื้ออุปกรณ์การแพทย์ด้วยเป็นเงินทั้งหมด 100,000 บาท

งานนี้เจ้าตัวก็เผยแคปชั่นเลยว่า “เป็นส่วนเล็กๆที่ช่วยสังคม เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ วันนี้จ๊ะ บริจาคซื้อเครื่องมือแพทย์ #เพื่อสู้กับโควิด19 จำนวน 100,000 บาท ให้ รพ.อ่างทอง 50,000 บาท และร่วมบริจาคกับพี่ก้อง พี่ท๊อป 50,000 บาท เพื่อช่วย รพ.ที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ขอให้ผลบุญนี้ส่งผลให้ทุกคนรอดพ้นจากโควิด19 นะคะ 🙏🏻❤️”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤❤❤❤🙏🙏🙏🙏 , สาธุ อนุโมทามิ🙏🙏🙏 , อนุโมทนาสาธุกับพี่จ๊ะและครอบครัวด้วยนะคะใจบุญแบบนี้หนูขอให้พี่เจริญๆนะคะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตตลอดปีตลอดไปนะคะ🙏🏻🙏🏻💰💰✨✨ , สาธุ สาธุ สาธุ อนุโมทามิค่ะ

ยังไงก็อนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ช่วยเหลือประชาชนตลอดทุกวิกฤติเลยจริงๆ ยังไงก็ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้ จ๊ะ และครอบครัวที่รักห่างไกลจากโรคภัยและมีแต่ความสุขความเจริญแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ตอนนี้ ดารา-ซุปตาร์หลายคนก็เริ่มออกมาช่วยกันบริจาคเงินทองรวมไปถึงอุปกรณ์การแพทย์ที่สำคัญเพราะตอนนี้ทางคุณหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่กำลังขาดแคลนหน้ากากอนามัยรวมถึงอุปกรณ์สำคัญอย่างเช่น เครื่องช่วยหายใจ อยู่เยอะมาก

เรียกได้ว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ทุกคนร่วมบริจาคกันยู่ตอนนี้ก็เพื่อช่วยเหลือทุกคนให้ผ่านพ้นวิกฤติการระบาดของไวรัสโควิด-19 นี่แหละค่าาาา ใครร่วมบริจาคตอนนี้ก็ขอขอบคุณแทนคนไทยทุกคนเลยเพราะตอนนี้ไม่ใช่เรื่องของคนอื่นแล้วแต่เป็นเรื่องของเราคนไทยทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : @ jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย : chuydaily