กุมภาพันธ์ 7, 2023

เบลล่า กับบทบาทใหม่ ภาพยนตร์ที่รอมากว่า 10 ปี

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถด้านการเเสดงอย่างล้นหลามเลยค่า สำหรับ สาวเบลล่า ราณี นางเอกของทางช่อง 3 ที่ไม่ว่าจะรับบทในละครเรื่องไหน ก็ดังเป็นพลุเเตก เเถมเเฟนคลับของสาวเบลล่ายังคอยชมผลงานกันอยู่ตลอด เเถมผลงานละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ยังโกอินเตอร์ ไปออนเเอร์ยังต่างประเทศอีกด้วย

เเละในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาด สาวเบลล่ายังมอบเงินบริจาคเเก่โรงพยาบาลต่างๆ เพื่อช่วยเหลือเเพทย์ที่กำลังประสบปัญหากับการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 เเละสาวเบลล่ายังเผยว่า

การบริจาคเงินในครั้งนี้นับว่าเป็นสิ่งเล็กน้อยมาก เทียบกับการที่เเพทย์ทุกๆโรงพยาบาลกำลังช่วยประชาชนอยู่ในตอนนี้ ล่าสุด ภาพยนตร์ที่เเฟนๆของสาวเบลล่ารอคอยก็มาถึงเเล้วค่า หลังจากรอกันมายาวนานถึง 10 ปี

ในภาพยนตร์เรื่อง ราชิดา ชื่อเดิม ปิตุภูมิ พรมเเดนเเห่งรัก ที่นำเเสดงโดยสาวเบลล่า ซึ่งในเรื่องสาวเบลล่าได้รับบทเป็น เรือเอกหญิง รัตนาวลี หน่วยปฏิบัติการพิเศษเเห่งกองทัพเรือ อีกด้วย

โดยเเฟนคลับของสาวเบลล่าได้ออกมาโพสต์ถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เบลล่า ราณี – เรือเอก​หญิง รัตนาวลี​ หน่วยปฏิบัติการข่าวกรองพิเศษแห่งกองทัพเรือ​ ในภาพยนตร์ “ราชิดา” ชื่อเดิม “ปิตุภูมิ”

โดยผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ใกล้จะได้ดูกันแล้วนะคะ แต่เป็นช่องทางไหน ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบมาแจ้งให้ทราบนะคะCr. @yuhtlerd.nmg#RachidaTheMovie #bellacampen #we_arebellaclub”

ลุคนี้บอกเลยว่าสาวเบลล่าเท่มาก พลิกบทบาทจากเรื่องก่อนๆที่ได้เห็นมาค่า งานนี้เหล่าเเฟนคลับก็อดใจรอกันอีกนิด ไม่นานเราคงจะได้เห็นสาวเบลล่าในบทสวยดุ กันเเเล้วค่า เเหม่ๆปล่อยภาพมายั่วกันเเบบนี้สง
สัยเเฟนๆจะเกาะติดหน้าจอรอกันไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: bellaclub_pantip

เรียบเรียงโดย:chuydaily