ธันวาคม 2, 2022

ดีเจมะตูม ไลฟ์สดบ่อย จนโดนชาวเน็ตแซว

ในช่วงที่สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักอยู่ในตอนนี้ก็ทำให้คิวงาน คิวละครต้องหยุดการถ่ายทำแบบกะทันหันกันรัวๆส่งผลให้ ดารา-นักแสดงหลายคนต้องว่างยาวเป็นเดือนๆซึ่งหลายคนก็เลือกที่จะเก็บตัวอยู่บ้านเพื่อช่วยชาติ

แต่บางทีการเก็บตัวอยู่บ้านอย่างเดียวก็ทำให้หลายคนเหงาและไม่มีอะไรทำซึ่งช่วงนี้ที่ฮิตกันสุดๆก็คือการที่ออกมาโพสต์คลิปเต้นกันรัวๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเลื่อนไปทางไหนก็เจอจริงๆ และที่ฮิตไม่แพ้การเต้นก็คือการไลฟ์สดคุยกับแฟนคลับนั่นเอง

ซึ่งงานนี้ ดีเจมะตูม ของเราก็ไลฟ์สดคุยกับแฟนๆรัวๆและไม่ได้คุยกับแฟนๆอย่างเดียวด้วยบางทีก็โทรหาเพื่อนดารา ซุปตาร์คนอื่นๆอย่างเช่น พี่อั้ม พัชราภา งานนี้หลังจากที่ไลฟ์รัวๆแทบทุกวันก็มีชาวเน็ตออกมาทวิตข้อความแซวทันที

งานนี้ ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาเผยข้อความในทวิตเตอร์ที่ชาวเน็ตทวิตแซวตัวเองไว้ว่า “ดีเจมะตูมหรือเสกโลโซวะเนี่ยเห็นไลฟ์ทั้งวันเลยเจ้555” พร้อมกับแคปชั่นว่า “เล่นซะไม่กล้าไลฟ์ต่อเลย #ก็เหงาอ่าาาา555555555”

ทำเอาคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ขำสนั่น ส่วนชาวเน็ตทั้งหลายก็บอกเลยว่า เจมะตูมไลฟ์อ่ะดีแล้ว เพราะเขาคือทางเชื่อมไปสู่รอยยิ้มดาราชายหล่อๆที่พวกเราไม่อาจเอื้อมได้เห็นง่ายๆ5555555555 , 😆 ไม่ใช่แค่พี่มะตูม จ้า คนอื่นๆก็เป็น 😁

ซึ่งที่ชาวเน็ตแซวว่าเหมือน พี่เสก โลโซ นั้นก็เพราะว่าก่อนหหน้านี้จะมีช่วงนึงที่พี่เสกป่วย และพี่เสกได้ออกมาไลฟ์สดในเฟซบุ๊คคุยกับแฟนๆทั้งวันทั้งคืนนั่นเอง พอมะตูมไลฟ์เยอะๆชาวเน็ตเลยแซวว่า มะตูม หรือ เสก โลโซ นั่นเองค่าาาา

เอาเป็นว่า ดีเจมะตูมก็ไลฟ์ต่อไปนั่นแหละค่าาาาา เพราะว่าบางทีการไลฟ์ก็อาจจะเป็นการะบายความเครียด ความเหงาของมะตูมอย่างนึงเนอะ และช่วงนี้ดารา-ซุปตาร์หลายคนก็ออกมาไลฟ์สดคุยกับแฟนๆแทบทุกวันจึงไม่ใช่เรื่องแปลก หรือเรื่องที่ไม่ดีอะไรเลย เต็มที่ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ dj_matoom

เรียบเรียงโดย : chuydaily