พฤศจิกายน 30, 2022

กุ๊บกิ๊บ เผยโมเมนต์น่ารักของสามี บี้ ธรรศภาคย์

ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดแบบนี้ก็ทำให้หลายอย่างต้องหยุดชะงักลงไป เช่นงานในวงการบันเทิงที่ต้องถูกยกเลิกคิวงานกันรัวๆส่งผลให้ ตอนนี้ดารา-นักแสดงหลายคนว่างยาวเป็นเดือนๆซึ่งหลายคนก็พร้อมใจกันเก็บตัวอยู่บ้านเพื่อเป็นการช่วยชาติด้วย

และถ้าหลายคนจะมองให้เป็นเรื่องดีก็คือการได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวนี่แหละค่าาาา เพราะว่าปกติต่างคนต่างก็ทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลาได้อยู่ด้วยกันเลยงานนี้ไม่ว่าจะเป็นคู่รักหรือครอบครัวคนบันเทิงก็ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างเต็มที่

ล่าสุด ครอบครัวของนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และสามีหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆหลังในช่วงที่อยู่บ้านสั่งนู่นสั่งนี่มาทาน บางอย่างก็ช่วยรีวิวจนเยอะกินไม่ทัน หนุ่มบี้เลยอาสาปั่นจักรยานนำของอร่อยไปแจกจ่ายให้พี่ยามนั่นเอง

ซึ่งในคลิป หนุ่มบี้ก็อยู่ในท่าเตรียมปั่นจักรยานคันเก่งพร้อมกับบอกเลยว่า “Grab food นะครับ พอดีว่าอาหารมาส่งที่ที่บ้านเยอะเกินไปเลยไปแจกให้พี่ยามกินบ้าง” พร้อมกับเริ่มปั่นไปแจกพี่ยามที่หมู่บ้านทันที น่ารักมากๆเลยละค่าาาา

ซึ่งกุ๊บกิ๊บก็เผยแคปชั่นไว้ว่า *😊 เด็กส่งอาหารบ้านนี้!!! ให้นางเอาอาหารไปแบ่งให้พี่ๆยามในหมู่บ้านเอากลับไปทานบ้าง นางไปส่งเอง เห่อขี่จักรยาน #บางครั้งเมียก็อยากทานโน่นนี่สั่งมาเยอะหรือช่วยหลายๆ ร้านรีวิวที่ชอบกินได้อาหารมากก็แบ่งๆให้พี่ๆที่เค้าอาจจะลำบากอยู่ได้ทานด้วยกันบ้าง#เอ็นดูสามีใส่ถุงมือข้างเดียวนางลืมอีกข้าง55555555

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่าาาาา แหม ช่วงนี้ดารา-ซุปตาร์หลายคนก็พร้อมใจรีวิวอาหารลงอินสตาแกรมรัวๆ ซึ่งก็เป็นการช่วยเหลือพวกพ่อค้า-แม่ค้าในสถานการณ์แบบนี้อีกทางนึงยังไงถ้ารีวิวเยอะไปก็อย่าว่ากันเลยเนอะ

ยังไงแอดก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวดารา-ซุปตาร์รวมถึงชาวเน็ตทุกคนด้วยนะคะ เราทุกคนต้องผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ และอะไรที่พอจะช่วยกันได้ก็ช่วยกันแบบนี้แหละประเทศไทยจะได้กลับมาสงบสุขเร็วๆซักที

ขอบคุณข้อมูล : @ gggubgib36

เรียบเรียงโดย : chuydaily