กุมภาพันธ์ 4, 2023

ภาพเก่า สารวัตร สมัยเป็นหนุ่มน้อยดัดฟัน

ได้รับความนิยมในไทยมากเลยละค่าาา สำหรับ ซีรี่ย์วาย หรือชายรักชายเพราะไม่ว่าจะทำเรื่องอะไรออกมาแฟนละครก็ให้การตอบรับดีมาก แถมยังสามารถส่งออกไปต่างประเทศอีกเรียกได้ว่านาทีนี้ประเทศไทยของเราเปิดกว้างทางเพศสุดๆแล้ว

ล่าสุด ก็เกิดคู่จิ้นวายคู่ใหม่อีกแล้ว เพราะช่อง GMM25 ได้ทำซีรี่ย์วายอย่าง เพราะเราคู่กัน (2gether the series) ออกมาฉายแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าออนแอร์แค่ไม่กี่ตอนแต่แฟนๆก็ให้การตอบรับดีมากจนแฮชแท็ก #คั่นกู ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ซีรี่ย์ที่ออนแอร์

และพระเอกของเรื่องอย่าง สารวัตร ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็กลายเป็นหนุ่มฮอตและสามีมโนคนใหม่ของสาวๆไปแล้วค่าาา ล่าสุด อินสตาแกรมแฟนคลับเวียดนามก็ได้ออกมาเผยภาพน่ารักๆ สมัยหนุ่มไบรท์ยังดัดฟัน

งานนี้บอกเลยว่าน่ารักสุดๆค่าาาาา แถมตอนนั้นก็ผอมมากจนเกิอบจำไม่ได้เลย เอาเป็นว่าหนุ่มไบรท์หรือ สารวัตรตอนวัยละอ่อน ดัดฟันจะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะบอกเลยว่าไม่ได้หาดูกันง่ายๆนะสำหรับภาพเซ็ตเก่าๆแบบนี้

ซึ่งในด้านประวัติส่วนตัวหนุ่มไบร์ทนั้น ก็บอกเลยว่าโปรไฟล์เริ่ดสมกับเป็นสามีมโนคนใหม่จริงๆเพราะเป็น ลูกครึ่งไทย-อังกฤษและสูงถึง 184 เซนติเมตร แถมกำลังศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ด้วยค่าาา

และก่อนที่จะมาแจ้งเกิดจากบท สารวัตร ในซีรี่ย์วายนั้นหนุ่มไบรท์เคยมีผลงานมาแล้วอย่างบทบาท หมอเป้ง-ตอนวัยรุ่น ในซีรี่ย์รักฉุดใจนายฉุกเฉินที่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , ใหม่ ดาวิกา และสกาย วงศ์รวี แสดงนำนั่นเองใครนึกไม่ออกไปย้อนดูกันเองนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นลุคละอ่อนน้อยดัดฟันหรือหนุ่มนักศึกษาก็กร๊าวใจไม่แพ้กันเลยละค่าาา ตอนนี้สาวๆเกือบครึ่งประเทศโดนสารวัตรตกกันเป็นแถวๆแล้วนะ ใครที่ยังไม่ได้ดูเพราะเราคู่กันก็ไปหาดูได้รับรองว่าจะตกหลุมรักสารวัตรอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ bright_vietnam ,bbrightvc

เรียบเรียงโดย : chuydaily