ธันวาคม 8, 2022

เบนซ์ โพสต์อีก พร้อมตอบกลับ นาฟ

กลายเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่าาาา หลัง นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เปิดใจให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ประมาณว่าที่เปิดใจคุยกับหนุ่มคนใหม่นั้น เพราะรอใครบางคนทักมาในวันปีใหม่ ซึ่งเขาก็ไม่ทักมาแพทจึงคิดได้ว่าควรมูฟออนจริงๆซักที

เพราะอยู่ๆอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้ออกมาเผยแชทไลน์ที่ตัวเองทักแพทในวันปีใหม่พร้อมข้อความว่า ในคือวันสิ้นปี “แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ…

ซึ่งแพทก็ออกมาโพสต์ทันทีว่า “จากสิ่งที่เค้าโพสมาทั้งหมด…มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเค้า เห็นความคิดของเค้า เห็นการกระทำของเค้า เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วกลับมานั่งคิดว่า…ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริง ๆ แพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา2คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรสซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คน แต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ”

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนดราม่าสนั่นเพราะการที่เบนซ์ออกมาโพสต์แบบนี้เหมือนเป็นการหักหน้าแพท และตั้งใจจะบอกว่าแพทโกหกอย่างนั้นหรอ ? ต่อมาหนุ่มเบนซ์จึงทนไม่ไหวออกมาร่ายยาวถึงเหตุผลที่ออกมาครั้งนี้แล้วว่า

ข้าพเจ้าทราบมาเป็นอย่างดี ก่อนที่ข้าพเจ้าจะกระทำการโพสในเรื่องดังกล่าว ว่าเรื่องราวมันจะต้องถูกบิดเบือนไปในทิศทางทำนองที่ว่า “ทำไมไม่ทักไปกินข้าว หรือ ทำไมไม่ทักไปเคาท์ดาวน์ หรือทำไมไม่ทักไปขอคืน” ไม่งั้นผมคงไม่เลือกที่จะเก็บเงียบมานานถึง 3 เดือน..

เจตนารมณ์ที่ข้าพเจ้าต้องการจะสื่อให้ได้ทราบโดยทั่วกันนั้นคือ ผู้ใดที่มีสื่ออยู่ในมือควรมีจรรยาบรรณและควรพูดในสิ่งที่เป็นความจริง โดยมิให้ส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ในส่วนของข้าพเจ้านั้น ข้าพเจ้าเลือกที่จะอยู่เงียบและโดนสังคมด่าทออย่างรุนแรงมาโดนตลอด ข้าพเจ้าไม่ต้องการที่สร้างสถานการณ์ใดๆ ข้าพเจ้าแค่คนธรรมดาตัวเล็กๆ คนนึง ไม่มีปากมีเสียง ไม่มีสื่อ เพียงแค่ต้องการแสดงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่ามันมิได้เป็นไปตามที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ หากแต่ในสิ่งที่ท่านล้วนพูดออกมานั้น เมื่อท่านได้พูดจบลงไปแล้วท่านอาจมิได้คิดอะไร แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่ท่านพูดออกไปนั้น มันส่งผลกระทบมาที่ทางข้าพเจ้าโดยตรงทั้งสิ้น

ดังนั้นหากคุณยังมีจรรยาบรรณ และสามัญสำนึก ได้โปรดชี้แจงให้ข้าพเจ้าได้ทราบถึงบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ว่าสิ่งที่ท่านได้ให้สัมภาษณ์ออกไปนั้นถูกต้องหรือไม่และมีข้อเท็จจริงอย่างไร

ด้วยความเคราพ

งานนี้ก็ทำเอา น้องนาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของแพทก็เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “เรซอ่านหนังสือออกคงเสียใจแย่ เลย” ซึ่งเบนซืก็ตอบกลับทันทีว่า “ถ้าจะเอาแบบนี้ก็ได้นะ ยังมีอีกเยอะ ผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว”

โอ๊ยยยย ใจเย็นๆกันนะคะทุกคน ทุกฝ่ายเข้าใจว่าตอนนี้ทุกคนยังอยู่ในอารมณ์โกรธลองใจเย็นๆแล้วค่อยเปิดใจคุยกันดีกว่านะคะ เพราะการที่โพสต์โต้กันไปมาแบบนี้เรื่องจะยิ่งไม่จบ และจะทำให้รู้สึกแตกหักกันยิ่งกว่าเดิมซะอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Akarakit Worarojcharoendet ,

เรียบเรียงโดย : chuydaily