ธันวาคม 8, 2022

เบนซ์ โพสต์เพื่อน เเพท รู้มาตลอด

เกิดเป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาหลายคนต่างรอเผือกไปตามๆกันเลยค่า เมื่อหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง อัครกิตต์ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวถึง เเพท ณปภา อดีตภรรยา ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเเพทได้ไปออกรายการ คุยเเซ่บ show เเละสาวเเพทได้พูดถึงเรื่องที่ตนได้ตัดสินใจมูฟออน

ซึ่งสาวเเพทได้เผยว่า ในคืนวันสิ้นปี เเพทรอคนๆนึง ที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่เเพทบอกเเพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆเเละหนุ่มเบนซ์ได้มีการเผยภาพเเชทไลน์ ที่หนุ่มเบนซ์ทักไปหาสาวเเพทในวันปีใหม่

เเละสาวเเพทได้ตอบกลับด้วยการโพสต์ตัดสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ ซึ่งต่อมาทางด้านหนุ่มเบนซ์ ได้โพสต์ต่อด้วยว่า”ความหมายของคำว่า “ทัก” ก็คือ “ทัก” มิต้องปรุงแต่งแทนไปต่างๆ นาๆ ว่าจะต้องทักเพื่อการอันใด..จะ 3 ทุ่ม หรือจะเที่ยงคืน

เจตนารมณ์นั้นไม่ต่างกัน”งานนี้สาวเจน เพื่อนของสาวเเพทได้เข้ามาตอบกลับใต้โพสต์ว่า “วันเคาท์ดาวอะเนอะเรารู้….แพทคิดว่าแทนที่จะอยู่กับเมียกับลูกอะนะ แต่ทำไมถึงเลือกไปอยู่กะเพื่อนวันสิ้นปี แพทมันเหงามากเลยน้า รู้ป่าว” ซึ่งเเพทได้ตอบกลับว่า เนอะ,กราบเจน

จากนั้นเบนซ์ได้ตอบกลับว่า “ในภาพนั้นผมอยู่กับครอบครัว นั่นคือห้องกินข้าวที่บ้าน และแม่กำลังทำอาหารเลี้ยงลูกน้องทั้งหมด”เเละเจนได้ตอบกลับไปว่า ” เอาน่า ก็น่าชวนแพทไปด้วยนี่นา เราจำได้ คืนเคาท์ดาว แพทเรซอยู่กันสองคนบนห้อง เหงามากแน่”

ทางด้านเบนซ์ได้ตอบกลับไปว่า “เจนล้วนรู้เรื่องราวที่ผ่านมาทั้งสิ้น ว่าเพราะเหตุอันใดมันถึงเลยเถิดมาขนาดนี้ หาแต่เพียงเลือกที่จะเงียบมาโดยตลอด”ขณะเดียวกัน เบนซ์ เบนซ์ คนใกล้ชิดหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า เบนมันตัดใจตั้งเเต่ข้างในเเล้วกูรู้ดี เคยอยู่ด้วยกันมามันร้องไห้เเทบทุกวัน

เบนมันบอกกู เเพทมันร้าย หน้ากล้องหน้างานอีกเเบบ หลังกล้องอีกเเบบ ซึ่งสาวเเพทได้เข้าไปตอบกลับว่า เยี่ยมเลยครับ งานนี้เหล่าชาวเน็ตเเละเพื่อนๆของหนุ่มเบนซ์หลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้มหลาม

ขอบคุณข้อมูล: Akarakit Worarojcharoendet

เรียบเรียงโดย:chuydaily