ธันวาคม 8, 2022

เบนซ์ เรซซิ่ง โผล่ใต้เตียงดารา โชว์อีกแชท

กลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียลเลยละค่าาา หลัง ก่อนหน้านี้นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา ออกมาเปิดใจว่าที่เริ่มต้นคุยกับหนุ่มคนใหม่ก็เพราะว่ารอใครคนนึงทักมาวันปีใหม่ แต่เขาก็ไม่ทักมา จึงทำให้แพทคิดได้ว่าควรถึงเวลามูฟออนจริงๆซักที

งานนี้อดีตสามีอย่างหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่งก็ออกมาโชว์แชทที่ทักไปหาแพทในวันปีใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า ในคือวันสิ้นปี “แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ…

และโพสต์อีกว่า ความหมายของคำว่า “ทัก” ก็คือ “ทัก” มิต้องปรุงแต่งแทนไปต่างๆ นาๆ ว่าจะต้องทักเพื่อการอันใด..จะ 3 ทุ่ม หรือจะเที่ยงคืน เจตนารมณ์นั้นไม่ต่างกัน จนหลายคนออกมาวิจารณ์เรื่องนี้กันสนั่นไม่เว้นแม้แต่เพจดังอย่างใต้เตียงดารา

งานนี้พอ ใต้เตียงดารา ออกมาโพสต์ เบนซ์ ก็โผล่เข้ามาโชว์แชทไลน์จากแพทอีกเผยให้เห็นว่าสาว แพท นั้นมักจะตอบว่า เยี่ยมเสมอ จะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าการที่ตอบเยี่ยมนั้นมันเป็นยังไง

บางทีคำว่า เยี่ยม ของผู้หญิงก็เป็นการประชดอีกรูปแบบนึงที่ผู้ชายไม่เข้าใจค่าาาา ยังไงก็ลองใจเย็นๆแล้วหันหน้าคุยกันดีกว่านะคะพ่อเบนซ์ เพราะการโต้กันไปมาแบบนี้ไม่มีทางจบแน่ๆเผลอๆอาจจะแตกหักกันมากกว่าเดิมจนมองหน้ากันไม่ได้เลยนะ

คำที่มักตอบบ่อยๆคือ เยี่ยม โอ๊ยยยย งง เยี่ยมในที่นี่หมายถึงเยี่ยมจริงๆหรือเยี่ยมแบบประชดนะ ? ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่แพทด้วยนะคะลองเปิดใจคุยกันดูนะที่เรื่องมันใหญ่อาจจะด้วยเพราะ ต่างคนต่าพูดกันผ่านสื่อไม่พูดกันต่อหน้านั่นเอง

ทางด้านพ่อเบนซ์เองก็บอกเลยว่ายังมีอีกเยอะ และตัวเองก็ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว อูยยยย คุณพ่อเอาจริงสุดๆงานนี้ ชาวเน็ตส่วนใหญ่ที่ได้อ่านแล้วอยู่ทีมใครกันบ้างคะยังไงก็คอมเมนต์กันเบาๆนะเพราะเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : chuydaily