ธันวาคม 4, 2022

แฟนคลับถาม ญาญ่า หลังเห็นโพสต์ล่าสุด

ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดแบบนี้ก็ทำให้ คิวงานอีเวนต์รวมถึงคิวถ่ายละคร ถ่ายรายการต้องยกเลิกกันรัวๆจนทำให้ ดารา-นักแสดงหลายคนต้องว่างยาวเป็นเดือนๆ ซึ่งทุกคนก็พร้อมใจกันกักตัวอยู่บ้านเพื่อเป็นช่วยหยุดการแพร่เชื้อช่วยชาติในอีกทางนึง

แต่การที่หยุดอยู่บ้านเฉยๆก็อาจจะทำให้ ดารา-ซุปตาร์ หลายคนรู้สึกเหงาและไม่มีอะไร งานนี้เลยได้เห็นซุปตาร์ทำอะไรแปลกๆเยอะมากกก ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์สด- การเต้น หริอแม้แต่การตัดต่อรูปของตัวเองไปยังสถานที่เที่ยวต่างๆแก้เบื่อ

ล่าสุด นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ของเราก็เอากับเค้าด้วยค่าาาา หลังถ่ายรูปเนียนติดริมทะเลซึ่งแท้จริงแล้วยืนถ่ายกับทีวีเท่านั้น งานนี้เจ้าตัวก็เผยแคปชั่นไว้ว่า “นี่ไงๆ…รูปทะเลมาแล้วค่ะ 😉🌊✨💕 #เลื่อนขวา #swiperight #stayhome”

ทำเอาชาวเน็ตข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา อาทิเช่น งื้อออ แบบนี้ได้หรอคะ 😂😂😂 , คนสวยของติ่ง😁😊เอ็นดูหนูมากลูก😍💖😊 ,โอ๊ยยยยย😂😂….ไม่ผ่านกองเซนเซอร์อ่ะเน๊อะ😒😒 ,พี่ญ่าาาาาา ท้าเลม้ากกกเลอคร่า 😉😅😂🤣🥰😘🌊🏖 , พี่ญ่าาาาาา อาการกวนติ่งนี่ติดมาจากใครคะ😂😂😂

งานนี้แฟนๆก็แอบแซวเลยว่าสาวญาญ่านั้นได้ความกวนแบบนี้มาจากใครน้าาา ? แอดว่าได้มาจาก พี่แบร์ หรือพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ชัวร์เพราะโพสต์อะไรในไอจีทีทำแฟนคลับและชาวเน็ตขำลั่นทุกครั้งเลย แหม ตอนนี้กวนแพ็คคู่เลยนะคะ

โอ๊ยยยยยย แบบนี้ก็ได้หรอคะญาญ่า แต่แอดว่าแบบนี้ก็ยัเนียนกว่าการตัดต่อรูปอีกนะ 555555 กักตัวอยู่บ้านมันเหงาใช่มั้ย อดทนนะทุกคนวิกฤตนี้เราจะต้องรอด แค่ขอให้ความร่วมมือกับคุณหมอกักตัวอยู่บ้านและไม่ปกปิดอาการป่วยของตัวเองนะคะ

ช่วงนี้ก็จะมีอะไรให้ดูเยอะมากแบบนี้แหละค่าาาา เรียกได้ว่าเพลินตาสุดๆเพราะดารา-ซุปตาร์ของเราว่างมากเลยจะมิอะไรแปลกๆมาเซอร์ไพรส์แฟนๆตลอด เอาเป็นว่าตอนนี้ก็รับชมความบันเทิงกันไปรัวๆเลยละกันเนอะเพราะยากมากที่ดารา-ซุปตาร์จะว่างพร้อมกันขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ urassayas

เรียบเรียงโดย : chuydaily