ธันวาคม 8, 2022

ชาวเน็ตยก คุณพ่อตัวอย่าง ให้ เบนซ์ ได้ดู

กลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียลเลยละค่าาาา หลัง ก่อนหน้านี้นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เปิดตัวรักครั้งใหม่และให้เหตุผลว่าที่ผ่านมา แพทมูฟออนเป็นวงกลมมาโดยตลอด และรอคนนึงทักมาในวันปีใหม่ แต่เขาก็ไม่ได้ทักมา แพทเลยคิดได้ว่าควรถึงเวลามูฟออนซักที

เพราะจู่ๆ อดีตสามีอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้ออกมาเผยแชทไลน์ที่ตัวเองทักไปหาแพทในวันปีใหม่พร้อมกับแคปชั่นว่า ในคือวันสิ้นปี “แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ…

ซึ่งเรื่องนี้สาวแพท ก็โพสต์ตอบกลับทันทีว่า จากสิ่งที่เค้าโพสมาทั้งหมด…มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเค้า เห็นความคิดของเค้า เห็นการกระทำของเค้า เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วกลับมานั่งคิดว่า…ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริง ๆ แพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา2คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรสซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คนแต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้วทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ

งานนี้ชาวเน็ตก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้และพากันติดแฮชแท็ก #แพทณปภา ซึ่งชาวทวิตก็ได้ออกมาโพสต์ตัวอย่างให้หนุ่มเบนซ์ดูด้วย นั่นก็คือ หนุ่มไมค์ พิรัชต์ เพราะแม้จะไม่ได้อยู่ในฐานะสามี-ภรรยาเหมือนกันแต่ก็ดูแลลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ เป็นอย่างดีจะว่ายังงไปดูกันค่ะ

ของไมค์นี่เราว่านางทำหน้าที่พ่อได้ค่อนข้างดีนะ เอาว่าไม่ค่อยมีเวลาแต่วันสำคัญของลูกก็ยังแอคทีฟตลอดนะ แบบอย่างน้อยนี่ลูกอ่ะ เอาว่าลูกอยู่กับแม่แต่ลูกยังรู้สึกเต็ม พ่อรักและสนใจใส่ใจเค้าตลอด มีลุงกอล์ฟไปเล่นกับหลานพาหลานไปเที่ยวทำกิจกรรม ลูกต้องมาก่อนอ่ะ ยิ่งน้องยังเด็กมากอ่ะ

จริงค่ะ เราเคยชอบไมค์นะ แต่พอเรื่องแมคเวลเราเลยไม่ชอบ แต่สิ่งที่เราเห็นคือเค้าดูแลพี่แมคดี ครอบครัวเค้าเอ็นดูพี่แมคด้วย จะเห็นได้จากตอนที่มารับลูกไปอยู่ด้วย , ใช้เลย แล้วทั้ง2ก็ทำหน้าที่พ่อแม่ได้ดีมากๆด้วย แถมมาเป็นเพื่อนที่ดีกันได้อีก

ชาวเน็ตแนะดู ไมค์ เป็นตัวอย่างเพราะแม้ตัวจะทำงานอยู่ที่ประเทศจีนแต่ก็ยังส่งเสีย ดูแล จัดงานวันเกิดให้และทุกเทศกาลสำคัญก็มาอยุ่ด้วยตลอดแทบไม่เคยขาดเลยแถมคนในครอบครัวคนอื่นๆก็รักและเอ็นดูเช่น หนุ่มกอล์ฟ  อูยยยย ใจร่มๆกันนะคะชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล : #แพทณปภา

เรียบเรียงโดย : chuydaily