ธันวาคม 8, 2022

บุ๋ม คอมเมนต์หลัง เเพท สวมชุดไทย

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สายสตรองอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิง ที่มักจะหอบลูกชายอย่างน้องเรซซิ่งไปทำงานด้วยเเทบจะทุกที่ เเถมน้องเรซซิ่งยังไม่มีทีท่าว่าจะงอเเงอีกด้วย เเละหลังจากที่สาวเเพทออกมาเปิดตัวเเฟนใหม่ ที่อายุ น้อยกว่าหลายปี ก็ดูเหมือนว่าสาวเเพทนั้นจะเเฮปปี้ักับรักครั้งใหม่สุดๆเลยค่า

เเละก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังไปนั่งทานอาหารด้วยกันอีกด้วย เห็นเเล้วก็เเอบยินดีด้วยเลย ที่สาวเเพทกลับมายิ้มได้อีกครั้ง สงสัยหนุ่มหล่อคนนี้คงจะต้องมีดีไม่ใช่น้อยเลยค่า ที่เอาชนะใจของสาวเเพทไปได้เเละสาวเเพทยังได้เปิดใจด้วยว่า

เขาเข้ากับลูกเราได้ เราเลยเปิดใจที่จะให้เข้ามาในชีวิต ที่ผ่านมาเเพทเปิดใจมาตลอด เเต่ก็ไม่มีใครเข้ามาเลย เขาเป็นผู้ชายคนเเรกที่กล้าเข้ามาในชีวิตของเรา เเละสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขารักลูกของเราด้วย

พร้อมทั้งสาวเเพทยังได้ออกมาชี้เเจง ถึงเรื่องที่หลายคนต่างมองว่าหนุ่มโอ๊ตเเละตนนั้นมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่าพี่น้องได้ ซึ่งทางสาวเเพทได้ตอบไปว่า เราคุยกันเเล้วมันเกินกว่าคู่จิ้นไม่ได้จริงๆยังไงเราก็ขอเป็นเเค่คู่จิ้นในใจทุกคนต่อไปพอค่า

เเหม่บอกเลยค่ะว่าสาวเเพทนั้นเป็นสาวที่เนื้อหอม เเละมีเสน่ห์จริงๆ เห็นเเบบนี้เเล้วสงสัยน้องเรซซิ่ง คงจะหวงคุณเเม่ไม่เบาเลยค่า ล่าสุด สาวเเพทได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองสวมชุดไทย สีชมพู เเละสีขาว ดูสวยสง่า อย่างกับออกมาจากในวรรณคดีเลยค่า

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ในความสวยเลยว่า “เจ้าช่างงดงามเหลือเกิน แม่หญิงของข้า❤❤,สวยมากค่ะแม่❤️,สวยมากแม่👍,เตรียมตัวไว้ใช่ไกมค่ะ😍👍”งานนี้ทำเอาสาว บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ใต้รูปของสาวเเพทเลยว่า “ยินดีด้วยนะน้อง”

เเหม่งานนี้มันอะไร ยังไงกันเนี้ย ทำเอาแฟนๆหลายคนถึงกับตื่นเต้นไปตามๆกันเลย เอ๊ะยังไงๆ หรือสาวเเพทจะมีข่าวดีมาให้เเฟนคลับได้กรี๊ดกันเร็วๆนี้คะ

ขอบคุณข้อมูล: pat_napapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily