ธันวาคม 8, 2022

โม มนชนก โพสต์ครั้งแรก

ดูเหมือนว่าการกักตัวอยู่บ้านในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดแบบนี้จะทำให้หลายคนเกิดภาวะเครียดจริงๆค่าาาาา เพราะช่วงนี้มีดราม่ามาให้อ่านตากันจนแฉะแทบทุกวัน เรียกได้ว่าช่วงนี้ชาวเน็ตนั้นมีเรื่องใหม่ๆออกมาให้เม้าท์ ให้เมนต์กันแบบไม่มีพักเลย

ก่อนหน้านี้นางเอกสาวจากช่อง 3 อย่าง โม มนชนก ก็โดนดราม่าหลังออกมาไลฟ์สดคุยกับแฟนๆด้วยสีหน้าและอารมณ์ที่ดูเหวี่ยงวีน และมีการบ่นประมาณว่าไม่อยากล้างจาน จนทำให้ชาวเน็ตดราม่าสนั่นว่าถ้าอารมณ์ไม่ดีก็ไม่ควรมาไลฟ์สดระบายอารมณ์กับแฟนคลับแบบนี้

ซึ่งโมก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษทันทีว่า …..โมขอโทษนะคะ โมขอน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคำคอมเม้นท์ ทุกคำแนะนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ โมอยากจะขอโทษทุกๆคนในวันนั้นจริงๆค่ะ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม

และได้หายจากโลกโซเซียลไปพักใหญ่ ล่าสุด ก็กลับมาอัพอินสตาแกรมแล้วซึ่งเป็นแคมเปญของช่อง 3 อย่าง ช่อง 3 เคียงข้างคนไทย ฝ่าภัยโควิด-19 จะมีรายละเอียดว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะซึ่งโพสต์นี้สาวโมรู้ทันกดปิดการคอมเมนต์เลย

เรามาร่วมส่งกำลังใจ ให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านกันนะคะ 📍โดย ช่อง 3 ขอเป็นสื่อกลางให้ทุกๆคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือหน่วยแพทย์ พยาบาล และโรงพยาบาล ผ่านการ บริจาคเงินสมทบทุนโครงการ “ช่อง 3 เคียงข้างคนไทย ฝ่าภัยโควิด-19” 📍

ชื่อบัญชี มูลนิธิครอบครัวข่าว ธนาคารกรุงเทพ สาขาอาคารมาลีนนท์ ประเภทกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 014-3-00459-6 สอบถามข้อมูล โทร. 02-262-3277 , 02-683-5085 เราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน ❤️💚💙 #covid19 #โควิด19#โควิด19ไม่ตระหนกแต่ตระหนัก#ช่อง3เคียงข้างคนไทยฝ่าภัยโควิด19#ช่อง3อยู่เคียงข้างคุณ

ครั้งนี้ก็ถือว่าฉลาดมากเพราะปิดการคอมเมนต์ไปเลยจะได้ไม่มีชาวเน็ตคนไหนเข้ามาด่าหรือมาแซะได้อีก ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวโมด้วยนะคะเชื่อว่าที่ผ่านมาสาวโมก็ได้รับบทเรียนจากการกระทำของตัวเองแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ momonchanok

เรียบเรียงโดย : chuydaily