ธันวาคม 8, 2022

เซียนมวย โพสต์ค่ารักษาตัว รพ.เอกชน

ในประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อจากไวรัสโควิด-19 เเล้ว หลายพันคน รวมไปถึงมีผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อเเล้ว 12 คน ทำให้ทางรัฐบาลต้องเร่งออกมาช่วยเหลือประชาชน พร้อมทั้งอุปกรณ์การเเพทย์ของทางโรงพยาบาลต่างๆยังขาดเเคลนอย่างหนัก จนหมอ-พยาบาลต้องออกมาขอรับบริจาคในครั้งนี้

หลายโรงพยาบาลยังขอรับบริจาคอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางเหล่าศิลปินดาราหลายคนต่างรวมใจกันออกมาบริจาค เพื่อช่วยเหลือเเพทย์ทุกๆโรงพยาบาล ซึ่งเเพทย์ทุกโรงพยาบาลในตอนนี้ต้องเร่งรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเร็ว

เพราะยังมีผู้ป่วยที่รอรับการรักษาอีกมากมาย หลายคนต่างไม่รู้ว่าตัวเองติดเชื้อ จนเชื้อได้เเพร่กระจายลงปอด ทำให้เเพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจในรายที่มีอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ เเละหลายคนยังกังวลถึงการตรวจหาเชื้อที่มีราคาเเพงอีกด้วย

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื้อว่า เเป๊ว หน้าราม ได้ออกมาโพสต์ค่ารักษาพยาบาล ขณะที่เข้ารับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล โดยระบุว่า “ผมเป็นคนในวงการมวยคนหนึ่ง ที่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด ตอนนี้ผมก็ยังคงรักษาตัวอยู่ในร.พ

เอกชนแห่งหนึ่งในกทม ผมเข้ามารักษาตั้งแต่วันที่10มีนาคม จนถึงวันนี้ที่2เมษายน บิลค่าใช้จ่ายจากวันที่10-25รวมแล้วประมาณสามแสน ทางผมเองได้จ่ายไปกับทาง ร พ.บางส่วนแล้ว อยากตามหน่วยงานของรัฐบาล

ว่าคนติดเชื้อไวรัสโควิตรักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับ ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรผมอยากทราบ หรือผู้เกี่ยวข้องในกระทรวง รักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับ ส่วนอาการผมดีขึ้นมากๆคุณหมอดูแลเป็นอย่างดีเข้าตรวจวันละ2

รอบพยาบาลก็ดูแลเป็นอย่างดี ฝากเพื่อนๆช่วยเแชร์ถึงหน่วยงานรัฐบาลหรือหน่วยงานในกระทรวงด้วยครับ ข้อเท็จเป็นอย่างไรผมอยากทราบรายละเอียดครับเบอร์โทรผม089-771-8453 ขอบคุณครับ🙏🏻”

ขอบคุณข้อมูล: แป๊ว หน้าราม

เรียบเรียงโดย:chuydaily