ธันวาคม 4, 2022

แพท โพสต์ถึงหนุ่มใหม่ หลังเบนซ์โชว์แชท

กลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียลเลยละค่าาาา หลังก่อนหน้านี้ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เปิดตัวความรักครั้งใหม่ และได้พูดประมาณว่าที่ผ่านมา แพทมูฟออนเป็นวงกลมมาโดยตลอดและรอข้อความจากคนคนนึงในวันปีใหม่ แต่เขาก็ไม่ได้ทักมา ตัวเองเลยคิดได้ว่าถึงเวลาต้องมูฟออนซักที

เพราะอยู่ๆ อดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์แชทไลน์ที่ทักไปหาแพทในวันปีใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า ในคือวันสิ้นปี “แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ…

ซึ่งก็กลายเป็นดราม่าสนั่น และแพทเองก็ออกมาโพสต์เลยว่า จากสิ่งที่เค้าโพสมาทั้งหมด…มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเค้า เห็นความคิดของเค้า เห็นการกระทำของเค้า เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วกลับมานั่งคิดว่า…ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริง ๆ แพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา2คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรสซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คนแต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้วทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ

ล่าสุด แม่แพทก็พูดจริงทำจริงค่าาา เพราะไม่ว่าพ่อเบนซ์จะโพสต์อะไรก็ไม่ตอบโต้แล้วแต่โพสต์ถึงหนุ่มคนใหม่อย่าง ก็อต แทนด้วยการโพสต์ภาพของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “คุณคือของขวัญที่ดีที่สุดในตอนนี้🥰🥰#ขอบคุณนะคะ#gott u baby” อู๊วหูววว หวานสุดๆไปเลยค่ะแม่

แบบนี้สิถึงจะเรียกว่ามูฟออนของจริง คนเก่าจะโพสต์อะไรโพสต์ไปเลย แต่แม่แพทขอโพสต์สวีทกับหนุ่มคนใหม่ดีกว่า……. ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่แพทและพ่อเบนซ์นะคะ ก็ขอให้สามารถคุยกันได้นะเพราะอย่างน้อยก็ยังมีหน้าที่พ่อ-แม่ที่ต้องรับผิดชอบร่วมกันอยู่

โพสต์ขนาดนี้รูปคู่กับหนุ่มคนใหม่ต้องมาแล้วนะแม่ เชื่อว่าตอนนี้มีกองเชียร์หลายคนที่รอรูปคู่ แพท=ก็อต อยู่ ยังไงก็จะรอดูนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้แม่แพทด้วยเชื่อว่าการที่ต้องมาตอบโต้กันไปมาแบบนี้แม่แพทเองก็คงเสียใจไม่น้อยแหละ

ยังไงก็จะรอวันที่ทั้งสองคนปรับความเข้าใจและกลับมาช่วยกันเลี้ยงลูกอีกนะคะ เพราะมีอีกหลายคู่เลยที่แม้สถานะความสัมพันธ์สามี-ภรรยาจะจบลงแต่ก็ยังสามารถเลี้ยงลูกเป็นเพื่อนกันได้ แถมลูกก็ยังมีความสุขที่ได้รับความรักจากพ่อและแม่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : Patt Napapa Tantrakul

เรียบเรียงโดย : chuydaily