พฤศจิกายน 27, 2022

บ๊วย นำทีมมอบเงิน 2.5 ล้าน ให้ รพ.

เรียกว่าในวิกฤตใหญ่ครั้งนี้ เราจะเห็นได้ว่าคนไทยหลายคนต่างร่วมเเรง ร่วมใจกันบริจาคเงิน เเละอุปกรณ์ทางการเเพทย์ที่จำเป็นต่อการรักษาผู้ป่วยอยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น ดารา ในวงการบันเทิง หลายคนต่างออกมาช่วยกันบริจาคให้โรงพยาบาลกันอย่างล้นหลาม

พร้อมทั้งหลายคนยังเก็บตัวอยู่ในบ้าน เพื่อลดการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เเละยังคอยส่งข้าว ของใช้ที่จำเป็น อาทิ หน้ากากอนามัย ชุดPPE ให้กับทางทีมเเพทย์ที่กำลังทำงานกันอย่างหนักอยู่ในตอนนี้

ล่าสุด ทางด้านหนุ่ม บ๊วย เชษฐวุฒิ ตัวเเทนรายการช่อง คนช่องผี ได้ออกมามอบเงิน 2.5 ล้าน ให้กับทางโรงพยาบาลด้วยว่า “#ภูมิใจที่สุด ในฐานะ #ศิษย์เก่า #มหิดล#ภูมิใจที่สุด ในฐานะ คนทำรายการ ที่ได้เป็นสะพานบุญ

#ครอบครัวช่องส่องผีเราได้เป็นเจ้าภาพซื้อ #หุ่นยนต์ #ฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีชนิดC แบบเคลื่อนย้ายได้ -ประหยัดทั้งพลังงาน -ประหยัดเวลาในการทำความสะอาด-ประหยัดทั้งแรงงานคน (ไม่ต้องเสี่ยงติดเชื้อ)

เหมาะมากกับสถานการณ์ #ต้านโควิด19 นี้ ผมขอเป็นตัวแทน #ครอบครัวช่องส่องผี บริจาคเงิน #2ล้าน5แสนบาท เพื่อซื้อหุ่นยนต์ตัวนี้ ตามความประสงค์ของผู้บริหารรพ. #ศิริราช… เพื่อเอาไว้ทำลายเชื้อที่ห้องผ่าตัด ห้องตรวจได้ทั้ง รพ.

จะมีประโยชน์ ช่วยลดการแพร่กระจายของ คนไข้ที่มาตรวจที่รพ.ได้อย่างมากตอนนี้ #โรงพยาบาลศิริราช ก็หนักกับการตั้งรับสถานการณ์ #โควิด19 นี้เช่นกัน! ผมนี้น้ำตาไหล กราบบารมี #พระเจ้าตากสินมหาราช

#พระนเรศวรมหาราช และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา ขอบพระคุณท่านที่ทำให้ผมได้มีโอกาสเป็นตัวแทน ประชาชนฯคนละเล็กคนละน้อย #ตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน #ชาติศาสนาพระมหากษัตริย์#แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกัน ด้วย #ความสามัคคี #ความมีน้ำใจ#ทำดีให้ผีอาย”

ขอบคุณข้อมูล: khunbuay

เรียบเรียงโดย:chuydaily