ธันวาคม 4, 2022

แฟนละครแซวชุด คิมเบอร์ลี่ ในดั่งดวงหฤทัย

เป็นอีกหนึ่งละครฟอร์มยักษ์ที่แฟนตั้งตารอคอยเลยก็ว่าได้ค่าาาา สำหรับ ดั่งดวงหฤทัย เวอร์ชั่น 2020 เพราะเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ดังมาก ซึ่งได้พระ-นางเป็น พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี และเวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ได้คู่พระนางแถวหน้าเหมือนกันนั่นก็คือ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

และเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ทางผู้จัดคนเก่งอย่าง พี่ไก่ วรายุฑ ก็บอกมาเองเลยว่า ทุ่มสุดตัวจัดคอสตูมเครื่องแต่งกายให้นักแสดงแบบจัดหนักจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ที่สง่างามสมเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิง แถมยังยกกองไปถ่ายทำฉากสวยๆถึงต่างประเทศอีกด้วย

แต่พอออนแอร์แล้วแฟนๆก็เริ่มบ่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ CG ที่ไม่เนียน หรือการตัดต่อที่ตัดสลับไปมาจนน่าปวดหัว ล่าสุดถึงตอนที่ 8 แล้วแฟนๆก็ยังคงบ่นเรื่อง CG อยู่ แถมตอนนี้แฟนๆยังออกมาแซวเรื่องชุดของเจ้าหญิงหรือ คิมเบอร์ลี่ ด้วยไม่ว่าจะเป็นเหมือนชุดหนังจีนหรือชุดเยอะเกินไปทำร้ายคิมเบอร์ลี่จะว่ายังไงไปดูกันเลยค่ะ

ซึ่งชาวเน็ตก็ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความแซวเลยว่า “เห็นแว้บแรก หม่อมชั้นก็ว่าคุ้นๆ ความติดหนังจีนตั้งแต่เด็ก ใบหน้าร้องไห้ด้วยความปลื้มปิติ #ดั่งดวงหฤทัยep8” 555555 โอ๊ยยย ชุดเหมือนนางเอกหนังจีนก็มาค่ะงานนี้

“ชุดนี้แบบทำร้ายคิมสุดๆใบหน้ายิ้มอ้าปากเหงื่อตก อยากถามคอสตูมแรงบันดาลใจ​คือออกแบบชุดให้อลังกว่าโต๊ะกินข้าวและสีให้เข้ากับห่อใส่ของงี้5555​ใบหน้าร้องไห้ด้วยความปลื้มปิติใบหน้าร้องไห้ด้วยความปลื้มปิติ ความไหมญี่ปุ่นระบายบนล่าง​ เสื้อคอจีน​ สุ่มพองจีบรอบตัวทรงระฆังคว่ำลายดอกไม้ชั้นๆแบบฝรั่ง​ จะนานาชาติไปไหนฟ่ะ​ นู๋เพลียใจมากกก555หัวระเบิดใบหน้ากรีดร้องด้วยความกลัวใบหน้าบูดบึ้ง#ดั่งดวงหฤทัยep8”

เรียกได้ว่าคอสตูมจัดเต็มก็จริงแต่ถ้าไม่เข้าและไม่ลงตัวแฟนๆก็ไม่โอเคหรอกค่าาาา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดงกันต่อไปเพราะเรื่องนี้อลังการงานสร้างมากแถมยังใช้เวลาถ่ายทำรวมถึงตัดต่อนานเป็นปีเลยทีเดียว เอ้า รอดูกันต่อไปค่ะอาจจะดีขึ้น

แฟนละครดั่งดวงหฤทัยมีความคิดเห็นยังไงกับเวอร์ชั่นนี้บ้างคะ มีใครให้ผ่านบ้างส่วนตัวแอดนั้นต้องยอมรับเลยว่าความสวยของคิมเบอร์ลี่และความหล่อเข้มของพี่ติ๊กนั้นเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้ดูต่อไปได้จริงๆค่าาา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะ

ขอบคุณข้อมูล : #ดั่งดวงหฤทัยep8

เรียบเรียงโดย : chuydaily