ธันวาคม 6, 2022

โพสต์ล่าสุด แต้ว เปลี่ยนไป

ไม่รู้ว่าเป็นปีชงของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หรือเปล่าค่าาา เพราะว่าโดนดราม่ามาตั้งแต่ต้นปีไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ตัวเองชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างหนักจนน้ำหนักลด เพราะตอนนั้นก็มีแฟนๆออกมาแสดงความคิดเห็นว่าผอมเกินไปและเป็นโรคคลั่งผอมหรือเปล่าเนี่ย ?

และยังมีเรื่องที่เจ้าตัวแต่งตัวเซ็กซี่ลงอินสตาแกรมเพราะมีแฟนๆหลายคนรู้สึกไม่โอเคและเข้ามาคอมเมนต์ติตลอด ล่าสุด ในช่วงที่สถานการณ์ไวรสโควิด-19 ระบาดจนต้องเก็บตัวอยู่บ้านนั้นแต้วก็ได้โพสต์คลิปเต้นรัวๆซึ่งโพสต์ก่อนหน้าก็พึ่งโดนคอมเมนต์ไปว่าเต้นไม่สวย ดูพยายาม และเลียนแบบลิซ่า

โพสต์ล่าสุด…….ที่ออกมาโพสต์คลิปเต้นก็โดนดราม่าอีกแล้วเพราะมีแฟนคลับบางคนเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เลิกติดตาม เเต้วเปลี่ยนป๊ายยยยย😢😢” และ ช่าย เปลี่ยนไปมาก , เห็นด้วยค่ะ รู้สึกว่าเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม

ซึ่งเรื่องนี้แฟนคลับคนอื่นๆก็ออกมาตอบกลับเลยว่า “ไม่รู้คุณเพิ่งตามแต้วเมื่อไหร่ แต่แต้วก็เต้นแบบนี้มา5-6ปีแล้วค่ะ ช่วงนี้แต้วอยู่บ้านเพราะโควิด ละครก็หยุดถ่ายทำ ไม่ได้ออกไปทำงานจะให้แต้วทำอะไรดีคะ หรือรำฉุยฉายถึงจะพอใจ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เลิกตามแล้วอย่ามายุ่งกันอีกเลยนะคะ บ๊ายบายค่ะ”

“อันนี้พูดจริงหรือขำๆคะ..ถ้าพูดจริงก็เรื่องของคุณค่ะคนเราก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงค่ะเมื่อก่อนพี่แต้วอาจจะดูเงียบๆเรียบร้อยรำอย่างเดียวแต่เดี๋ยวนี้มันไม่ใช่แล้วไงคะ..เขารักและมีความสุขในสิ่งที่เขาทำ..คุณจะติดตามไหมก็เรื่องของคุณ..เพราะเราก็มั่นใจว่าคุณก็คงสนใจในตัวพี่แต้วถึงได้มาติดตาม..แต่ในตอนนี้คนที่เราปลื้มและชื่นชอบเขาทำแล้วเขามีความสุขเราก็ควรจะสนับสนุนเขานะคะ🤟😁”

โอ๊ยยยย น่าปวดหัวแทนแต้วจริงๆเพราะโดนคอมเมนต์ดราม่ารายวันเลยทีเดียว ยังไงก็ใจเย็นกันนะคะชาวเน็ตเพราะบางทีการเก็บตัวอยู่บ้านมันก็เครียดเนอะ ถ้าแต้วจะหากิจกรรมอะไรซักอย่างทำเพื่อเป็นการผ่อนคลายบ้างก็อย่าไปว่ากันเลยค่ะ

คนเราโตขึ้นก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การพูดการจา หรือการแสดงออกเอาเป็นว่าถ้ารู้สึกไม่ตรงใจก็แค่เปลี่ยนไปติดตามคนอื่นเอา เพราะยังมีดารา-ศิลปินหลายคนเลยที่น่าจะตรงกับความชอบของเราก็ไปตามคนนั้นดีกว่าเนอะจะได้จบเรื่องกันไป

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily