พฤศจิกายน 30, 2022

ป๊อก ภัสสรกรณ์-พีช พชร เฉลยความสัมพันธ์

เป็นที่สงสัยมานานแล้วค่าาา สำหรับสถานะความสัมพันธ์ของ 2 หนุ่มทายาทตระกูลเซ็นทรัล อย่างนักร้องหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามีของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และนักแสดงหหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ เพราะสองคนนี้นามสกุลเดียวกัน แถมหนุ่มพีชนั้นยังเรียก ป๊อก ว่าพี่ด้วย

ล่าสุด ในรายการ ป๊อกกี้ ขี้สงสัย? ในช่องยูทูป Mindset TV ของหนุ่มป๊อกและมาร์กี้ก็ได้ออกมาเฉลยเรื่องนี้แล้วค่าาาา โดยเทปนี้ก็ได้เชิญหนุ่ม พีช และพี่สาวอย่าง พี่แพร มาเฉลยให้หายข้องใจว่าทั้งสองคนเป็นอะไรกับพี่ป๊อกกันแน่

ซึ่งหนุ่มป๊อกก็บอกเลยว่า ตัวเองนั้นมีศักดิ์เป็น อา ของ พีช เพราะว่าพ่อของพีช เป็นพี่ชายของ ป๊อก แต่ที่พีชเรียกตัวเองว่าพี่นั้นเป็นเพราะว่า……ตอนนั้นป๊อกอายุแค่ 5 ขวบและพี่สาวของพีชก็เกิดมาจะให้เรียก อา ก็ยังไงอยู่เลยให้เรียกพี่ เลยเป็นผลพลอยได้ที่ทำให้ทั้งสองคนเรียก พี่ป๊อก มาจนถึงทุกวันนี้

ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าต่อว่าอายุแค่ 5-6 ขวบเองจะให้เรียกอามันไม่ได้ เอาเป็นว่าเคลียร์แล้วนะคะว่า หนุ่มพีชนั้นมีศักดิ์เป็นหลานของพี่ป๊อก สามีมาร์กี้นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นทายาทของตระกูลเซ็นทรัล แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องมรดกเลยเพราะว่าตระกูลนี้มีทั้งห้างสรรพสินค้าและกิจการโรงแรมนั่นเอง

ตอนนี้หนุ่มป๊อกนั้นก็เป็นนักร้องและยังเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ในช่องยูทูปของป๊อกนั้นมีผู้ติดตาม 2 ล้านแล้ว แถมเพลงใหม่ล่าสุดที่พึ่งปล่อยอย่าง วิบวับก็มียอดวิวถึง 195,328,188  แล้ว แหม ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะหนุ่มคนนี้

ส่วนหนุ่ม พีช พชร นั้นนอกจากจะเป็นนักแสดงชื่อดังแล้ว ยังเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ Potato Corner ด้วยซึ่งเจ้าตัวก็เคยเปิดเผยว่าเปิดมาได้ 2-3 ปี แต่รายได้ไม่ต่ำกว่าหลักล้าน แถมตอนนี้ก็ยังมีโครงการขยายสาขาไปยังต่างจังหวัดอีกด้วยค่ะ

แหมๆๆเรียกได้ว่า 2 หนุ่มจากตระกูลจิราธิวัฒน์นี้ไม่ธรรมดากันเลยจริงๆเพราะทำหลายบทบาทมากแถมทำได้ดีทุกบทบาทอีก อย่างนี้สาวๆต้องยื่นใบสมัครสะใภ้แล้วละค่าาาา หนุ่มป๊อกแต่งงานแล้วหมดสิทธิ์ลุ้น แต่หนุ่มพีชยังโสดสนิทอยู่นะสาวๆ

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV

เรียบเรียงโดย : chuydaily