พฤศจิกายน 29, 2022

ยูริ จับได้ บอล เชิญยิ้ม เจ้าชู้หนัก

เรียกว่าเป็นคู่รักสายฮา ที่มักจะมีเรื่องราวสนุกๆ มาให้เเฟนคลับได้หัวเราะกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ บอล เชิญยิ้ม หรือ หรือ ชัชชัย จำเนียรกุล ที่ต้องบอกเลยว่า ภรรยาสาว ยูริ สุกานดา นั้นยังสวยเเซ่บขึ้นทุกวัน เเถมยังออกกำลังกายรักษาหุ่นให้เป๊ะมัดใจสามีอีกด้วย

ถึงเเม้ว่าจะอายุเพิ่มขึ้น เเต่สาวยูริ ก็ยังดูสวยปังอยู่เลยค่า สงสัยจะมีเคล็ดลับดีๆในการดูเเลตัวเองอยู่เเน่เลย เเละไม่ว่าหนุ่มบอลจะเดินทางไปถ่ายรายการที่ไหน หลายคนก็มักจะต้องเห็นสาวยูริตามหนุ่มบอลไปด้วยเสมอ

ก็ไม่รู้ว่าเป็นห่วง หรือว่ากลัว หนุ่มบอลจะไปเถลไถลกันเเน่นะ ล่าสุด สาวยูริได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสามีผ่านทาง Apop บันเทิง 34 ถึงสามีบอล เชิญยิ้ม ที่เมื่อก่อนนั้นสามีเป็นคนเจ้าชู้มากว่า “บอลเชิญยิ้มไม่ธรรมดาเลยนะ

ทั้งนี้ทั้งนั้นเราไปโทษอะไรไม่ได้หรอก เพราะเราเลือกที่จะมาเเต่งงานกับเขาเอง ทุกอย่างเราต้องเเก้ปัญหาก็เจอจังๆเลย เเต่ว่าเราก็เลือกที่จะไม่เข้าไปนะ เพราะว่าพี่บอลเป็นคนในสื่อ ถ้าเราเข้าไปปุ้บมันจะเป็นเรื่องเป็นราว

เราไม่อยากให้มันเป็นเรื่องเเบบนั้น เราก็เเค่เก็บหลักฐาน ถ่ายลงถ่ายรูปไว้ เเล้วก็มาคุยกันหลังบ้านดีกว่า ตกลงทุกครั้ง ทุกเรื่องราวก็เเหกกฎเก่ง ก็เเหกกฎกันไปเรื่อยเปื่อย ก็ต้องคุยกันเป็นเรื่องๆไป ความสวยความเเซ่บ ไม่ได้การันตีว่าจะหยุดผู้ชายเจ้าชู้ได้นะ

มันอยู่ที่นิสัย มันอยู่ที่การใช้ชีวิต เเละการเเก้ปัญหาร่วมกันมากกว่า ” เเหม่ต้องบอกเลยว่า สาวยูนั้นเป็นภรรยาที่สวยสตรองจริงๆค่า เรียกว่าเอาหนุ่มบอลได้อยู่หมัดจริงๆ ถ้าคิดจะคบกับคนเจ้าชู้ ก็ต้องรับนิสัยนี้ให้ได้

เพราะถ้าสองคนรับในสิ่งที่ตัวเองเป็นได้ ก็จะมีความสุขเหมือนกับสาวยูริเเละหนุ่มบอล เนี้ยละค่า เเต่ดูท่าเเล้ว สาวยูริ คงจะต้องอยู่รับมือกับความเช้าชู้ของหนุ่มบอลไปอีกนานไม่เบา เห็นเเล้วก็อยากให้ทั้งคู่มีเบบี๋ไวๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: Apop บันเทิง 34

เรียบเรียงโดย:chuydaily