ธันวาคม 8, 2022

ก๊อท จักรพันธ์ ใจบุญบริจาคเงินให้ รพ.

ในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนกันไปหลายพื้นที่ หลังจากทางรัฐบาลออกมาประกาศปิดกรุงเทพ ทำให้ประชาชนเดินทางทยอยกลับต่างจังหวัดกันอย่างล้นหลาม ซึ่งทางจังหวัดต่างๆก็เริ่มมีคนติดเชื้อจากไวรัสเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

อีกทั้งทางโรงพยาบาลยังขาดเเคลน หน้ากากอนามัย เเละอุปกรณ์การเเพทย์ต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ในการรักษาผู้ป่วยในครั้งนี้ ถึงเเม้ว่าศิลปิน ดารา เเละประชาชนหลายคนจะร่วมกันบริจาค กันอย่างล้นหลาม เเต่ก็ยังคงไม่เพียงพอกับการ ใช้รักษาผู้ป่วยในเเต่ละวัน

ล่าสุดทางด้านนักร้องหนุ่มลูกทุ่งอย่าง ก๊อท จักรพันธ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพสลิปโอนเงินให้กับทางโรงพยาบาลต่างๆด้วยว่า “โอนครบทุกที่แล้วนะครับ ขอบคุณเงินรางวัลหน้าเวทีจากแฟนคลับแฟนเพลงทุกจังหวัด และขอบคุณทุกคนที่ดู

Live และร่วมบริจาคในครั้งนี้ทั้ง7สถาบัน ขอให้ปลอดโรคปลอดภัยจิตใจแข็งแรงทุกคนครับ♥️🙏🏼🙏🏼🙏🏼 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ🇹🇭✌🏼✌🏼 #ยังน่าห่วงยังต้องปฏิบัติต่อเนื่องนะครับ🇹🇭✌🏼✌🏼”งานนี้เหล่าบรรดาเเฟนเพลง เเละเเม่ยกต่างเข้ามา คอมเมนต์อนุโมทนาบุญกันอย่างล้นหลามเลยว่า

“ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะคะลุง สาธุ สาธุ สาธุ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ภูมิใจที่สุดที่ได้เป็นแฟนคลับลุงนะคะ //ใจฟูเลย♥️ #คิดถึงลุงนะคะ🥰,ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุ🙏🙏🙏 ปลื้มใจมากมากค่ะ♥️ พี่ก๊อทน่ารักมากที่สุดเลย😊👍😍😘🤟♥️

#เราจะต้องผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน✌️✌️✌️,ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะสาธุๆๆ🙏🙏🙏,สาธุ สาธุ สาธุขออนุโมทนาบุญด้วยนะค่ะลุง❤️ไม่มีความสุขไหนที่ได้ร่วมทำบุญกับลุง😍และได้เป็นแฟนคลับลุงนะค่ะ😍

เติมบุญเพิ่มพลังสู้สู้กับไวรัสโควิด-19✌️✌️ #ดูแลรักษาสุขภาพนะค่ะลุง❤️#คิดถึงลุงน๊าาาาา❤️❤️🤟🤟🤟,เราชาวไทยทั่วโลกจะต้องปลอดภัยทุกคนค่ะลุง❤️ LOVE LOVE Iung ka❤️❤️🤟🤟”

ขอบคุณข้อมูล: got_jakraphun

เรียบเรียงโดย:chuydaily